Tình yêu sâu nặng trong nhiều năm với Uyển Lan chẳng mấy chốc bỗng dưng tan vỡ còn sự nghiệp cứ thế trượt dốc không phanh khiến Khiêm lâm vào bế tắc. Tương lai tưởng chừng đã khép lại với anh thì vào lúc này, Khiêm vô tình nghe được những thông tin quan trọng từ những tên đàn em thân cận của “Hùng chó lửa”.

Lần mò từ các manh mối nắm được, Khiêm tìm đến Bảy Niễng – một tên thám tử chuyên nghiệp có thể giúp anh làm sáng tỏ mọi nghi ngờ từ trước đến nay của mình. Sau quá trình điều tra, Khiêm đã có thể xác nhận Minh chính là kẻ thủ ác đứng đằng sau tất cả. Biết đối thủ của mình là một kẻ không dễ dàng có thể đối phó được, Khiêm bắt đầu thận trọng hơn và xem như mình vẫn chưa hay biết gì.

Về phần Minh, sau khi lợi dụng Tuyết để đẩy Khiêm ra khỏi chiếc ghế Trưởng khoa, anh bắt đầu bỏ bê Tuyết như đã từng. Nhiều lần bắt gặp Minh cùng Uyển Lan có những cử chỉ quan tâm, thân mật với nhau ngay trước mặt mình, Tuyết dâng lên niềm ghen tỵ nhưng không thể lên tiếng nên đành nuốt ấm ức đợi cơ hội để trả đũa.

Dù biết Tuyết đã từng phản bội mình nhưng giờ đây Khiêm và Tuyết lại có một kẻ thù chung đó chính là Minh. Họ bắt tay với nhau để chuẩn bị cho kế hoạch vạch trần bộ mặt gian trá của bác sĩ Minh…
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 12 phát sóng ngày 16/11/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *