Một nhóm sinh viên cùng với giáo sư Reane Beaway vào khu rừng Linh dương nghiên cứu về những truyền thuyết và văn hóa của những bộ tộc sống trong rừng. Một sinh viên đã thổi vào những bức tranh được vẽ trên vách đá trong hang động. Hành động đó đã chạm đến lời nguyền của một phù thủy và làm sống lại con quỷ của thế giới bên kia. Con quỷ xuất hiện cùng sự sợ hãi của con người. Nó thích đùa với sự chịu đựng của con người trong vô vọng và sau cùng là giết chết họ. Nhiều khách du lịch tham, quan vùng núi này cũng chịu kết cục tương tự.

Một nhóm đặc nhiệm làm việc trong khu rừng, từng người từng người lần lượt bị giết. Con quỷ đã phá hỏng tất cả mọi thứ, kể cả xe cộ và phương tiện liên lạc. Chỉ còn lại Benny cùng con vẹt hoppy của mình đối mặt với con quỷ. Cô sống nhiều ngày trong sự chịu đựng, sợ hãi và đấu tranh, nhiều lần phải đào hố chôn xác những người bạn của mình và cả những người không quen biết. Cô tìm mọi cách để trốn ra khỏi khu rừng ghê gớm nhưng con quỷ luôn đeo bám theo cô, chơi đùa và muốn giết cô.

Với sự diễn xuất của các diễn viên: Cerina Vincent, Greg Kean, Dominic Zamprogna, bộ phim kinh dị Mỹ “Nó đang đợi” và những tình huống cực kỳ nguy hiểm, những cảnh tượng hãi hùng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút hồi hộp, căng thẳng. Phim sẽ được phát sóng vào chủ nhật, ngày 05 tháng 8 năm 2007, trên kênh 31 THVL. Mời các bạn đón xem.

Trường Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *