Phim xoay quanh cuộc sống của Kham (Tony Jaa) và gia đình cùng với đàn voi được nuôi dưỡng như một truyền thống mà cả ngồi làng luôn duy trì từ nhiều năm qua.

 Với đa số người dân Thái thì con voi đối với họ không chỉ đơn thuần là một vật nuôi mà nó còn mang một ý nghĩa khá thân thiết và trong một vài trường hợp rất được coi trọng.

Một ngày nọ, hai chú voi của Kham vô tình bị một băng đảng Mafia quốc tế bắt khi bọn chúng đang mở chiến dịch săn lùng xương voi để làm biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh.

Hai chú voi yêu thương của Kham được đưa đến Sydney, một nơi cách xa chỗ anh hàng ngàn cây số. Cách duy nhất mà Kham có thể cứu con vật thân yêu của mình là dấn thân lên đường sang một đất nước xa lạ. 

Đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn thậm chí anh sẽ phải đánh đổi cả sinh mang.

Với lợi thế từ bối cảnh những ngôi làng xanh mướt, hiền hòa của miền quê nước Thái cùng cuộc sống đậm đà truyền thống và bản sắc, bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa một câu chuyện có nội dung kịch tính, cảm động với những màn trình diễn võ thuật, các pha hành động mãn nhãn, đặc sắc.

Phim có sự góp mặt của nhiều loại võ thuật như Muay Thái, Capoera (võ Brasil), Wushu, Wrestling và võ tổng hợp… mang đến những thước phim đẹp mắt, hài lòng người xem.

Phần 1 của bộ phim truyện Thái Lan “Người bảo vệ” sẽ được giới thiệu vào giờ phim điện ảnh cuối tuần – lúc 08h30 sáng thứ 7 – 15/04/2017 trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *