(THVL) Nếu loài chim cũng cần cho mình một tổ ấm thì con người lại cần biết bao đến hai từ đơn giản nhưng chất chứa bao yêu thương, hạnh phúc: “Gia đình”. Thế nhưng, cuộc sống vốn không hào phóng với tất cả mọi người. Lạc loài khi rất cần sự yêu thương, cô đơn khi luôn cần sự chở che, đó là những gì mà Vy trong bộ phim “Mùi ngò gai” được số phận “ban tặng”.

Vẫn là những thăng trầm cùng những giằng xé phức tạp trong nội tâm, Vy đã đẩy mâu thuẫn giữa cô và ông Cường lên đỉnh điểm khi công khai đối đầu trên thương trường. Trong đó dự án hợp tác sản xuất phở cấp đông là trọng tâm. Cứ ngỡ rằng Vy chưa biết mình là cha ruột, ông Cường gần như sụp đổ hoàn toàn. Ông nhẹ nhàng gặp riêng Vy khuyên bảo, nhưng Vy vẫn giữ nguyên ý định. Trước tất cả sự nhượng bộ của ông, Vy chẳng mảy may xúc động. Dù rất yêu thương Vy, nhưng ông Cường không thể nào chấp nhận được hành động đầy khiêu khích ấy, ông gọi đó là sự phỉ báng và sự phỉ báng ấy sẽ phải trả giá bằng mọi thủ đoạn mà ông sẽ áp dụng với cô. Thủ đoạn đầu tiên ông sử dụng chính là việc mua chuộc Tùng (đầu bếp của quán phở Hoàng) – người đang có những mâu thuẫn với ông Hoàng. Thông qua “gián điệp”, ông Cường biết rõ mọi kế hoạch của Vy, ông Hoàng và Thiện. Cuộc đối đầu giữa ông Cường và Vy càng lúc càng căng thẳng hơn ….

Nối tiếp thành công của phần 1 và 2, bộ phim “Mùi ngò gai” gần như giữ lại toàn bộ êkip làm phim, trừ sự thay đổi diễn viên chính Ngọc Trinh bằng Hồng Ánh. Dù còn nhiều ý kiến so sánh độ phù hợp về ngoại hình của hai nữ diễn viên này nhưng tất cả đều phải công nhận sự cố gắng của cả hai và sự nhập vai khá ngọt của Hồng Ánh. Bộ phim đang được phát trên sóng trên Đài THVL vào tất cả các buổi chiều trong tuần lúc 17h với sự tham gia của các diễn viên: Lương Thế Thành, Hồng Ánh, Thành Lộc, Minh Hoàng,Mỹ Duyên, Lê Khánh, diễn viên quá cố Thanh Phương … Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *