Trước khi trở thành cảnh sát, Jang (Kwon Sang Woo đóng) từng phải kiếm tiền vô cùng vất vả, hay mua xổ số với hy vọng chữa căn bệnh ung thư cho mẹ. Nguyên nhân khiến anh trở nên nóng nảy và thiếu niềm tin do trước đó anh không thể ngăn cản người em trai dính vào ma túy để rồi bị giết chết ngay trên phố.

Ngược lại, Oh (Yoo Ji Tae đóng) hành xử rất đúng mực, luôn tin tưởng vào bổn phận và nghĩa vụ của mình. Anh là một người đại diện pháp luật chính trực, được đào tạo bài bản và một niềm tin vững chắc vào lý tưởng. Oh đang có nhiệm vụ theo dõi tên trùm đứng đầu của giới tội phạm. Hai con người với hai tính cách trái ngược ấy gặp nhau vì họ cùng một mục tiêu là loại tên trùm mafia ra khỏi cộng đồng xã hội.

Tuy nhiên, để làm được điều đó thật không dễ vì tên trùm mafia xảo quyệt và đầy thế lực, hắn luôn biết tác động vào đâu để lực phản ứng lại đối với hắn là nhỏ nhất. Do đó, trận chiến đã trở nên không cân sức. Không bỏ cuộc, hai cảnh sát Jang và Oh quyết định nhúng tay vào chàm, cuộc chiến trở nên gay cấn và nguy hiểm hơn.

Là bộ phim hành động, “Luật rừng” không chỉ đơn thuần thể hiện sức mạnh của bạo lực và đồng tiền, nó còn bày tỏ ý tưởng: đó là cuộc chiến chống lại cái xấu và những điều bất công, nhưng có khi nó cũng chống lại lý tưởng của chính mình.

Với những pha hành động mạo hiểm, mưu trí, dũng cảm và cũng có khi khán giả phải toát mồ hôi vì nhân vật chính thể hiện cá tính quá mạnh. Bộ phim “Luật rừng” hy vọng sẽ làm hài lòng quý khán giả mê phim. Phim sẽ được phát sóng trong chương trình phim sáng Thứ bảy, ngày 25 tháng 8 năm 2007, trên kênh 31 – THVL. Mời quý khán giả đón xem.

Trường Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *