Có những hạnh phúc mà người ta phải đánh đổi cả cuộc đời, có những hạnh phúc phải hi sinh máu và nước mắt, nhưng cũng có những"hạnh phúc" đến thật "bất ngờ"…

Du Tâm Lôi là một tiểu thư khuê các, xinh đẹp, thông minh. Cô thông thạo 8 thứ tiếng và chơi đàn piano rất giỏi.

Từ nhỏ, Tâm Lôi đã sống trong nhung lụa, được cha mẹ cưng chiều và có người yêu là một chàng công tử hào hoa. Với cô, cuộc sống là một bức tranh màu hồng thật đẹp. Cho đến một ngày, gia đình cô bị phá sản. Từ một tiểu thư khuê các, Tâm Lôi đã phải bươn chải ra ngoài xã hội. Tuy nhiên, cô luôn cố thể hiện lòng tự trọng của một tiểu thư danh giá.

Cho đến một ngày, cô gặp Tần Lãng. Trái ngược hẳn với Tâm Lôi, Tần Lãng sớm có cuộc sống bất hạnh. Từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, Tần Lãng lớn lên trong sự đùm bọc của bà. Vì thế, anh sớm biết tự lập để lo lắng cho bà và bản thân mình. Tần Lãng rất yêu thích hội họa và hằng mơ ước sẽ trở thành họa sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, vì cuộc sống, chàng họa sĩ nghèo nhưng giỏi bếp núc đã phải bươn chải bằng nghề bán hào chiên.

Hai cuộc đời với hai hoàn cảnh xuất thân khác nhau được số phận đẩy đưa đến bên nhau. Vì thương cho Tâm Lôi một thân một mình, không nơi nương tựa nên Tần Lãng đã đưa cô về nhà tá túc.

Tình yêu cứ nhẹ nhàng đến và Tâm Lôi đã thật sự “bất ngờ” khi “hạnh phúc” ở trong tầm tay… Cuối cùng, Tâm Lôi đã tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình, dù giản dị, đơn sơ nhưng lại rất bền vững…

Với mô-típ phim thần tượng “Lọ lem gặp Hoàng tử” cùng sự góp mặt của hai diễn viên thần tượng đáng yêu là Từ Hy Viên và La Chí Tường, bộ phim đã thu hút đông đảo khán giả tuổi teen.

Ngoài đời là bạn thân, đây là bộ phim đầu tiên La Chí Tường và Từ Hy Viên hợp tác. Khả năng diễn xuất ăn ý của họ đã hoàn toàn chinh phục được khán giả.

Bộ phim Hạnh phúc bất ngờ dài 23  tập, do nhà chế tác Sài Trí Bình và Công ty ảnh nghệ Thời đại Tiên phong – Bắc Kinh hợp tác sản xuất. Bộ phim này sẽ được trình chiếu trên sóng Đài THVL từ ngày 11/12/2007 lúc 17h vào tất cả các buổi chiều trong tuần. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *