(THVL) Cuộc sống với bao bộn bề khó khăn luôn khiến con người phải chênh chao khi muốn tìm một bến đỗ bình yên. Hạnh phúc nhỏ bé lọt thỏm trong lòng đại dương cuộc sống mà chỉ những ai đủ bản lĩnh vượt sóng gió mới có thể tìm được.

Vốn là một cô gái quê chân chất, hiền lành vì muốn trả nợ cho bà ngoại, Xuân khăn gói lên Sài Gòn, nơi mà cô hằng mơ là thiên đường cho việc tìm kiếm một cuộc sống vật chất sung túc, đầy đủ.
Nơi đô thị phồn hoa, không quen biết ai, cũng không có một bằng cấp nào, Xuân đến với cái nghề mà bao cô gái trẻ giàu sắc đẹp phải chọn: tiếp viên cho một quán karaoke. Nhiều lần cay cú với đời, nhưng cô không thể dứt bỏ cái nghề đem lại cho mình nhiều tiền như thế. Tại đây, cô cũng kết thân với hai cô bạn tốt bụng. Cả ba động viên nhau bước qua những đắng cay cuộc đời.

Cho đến một ngày Xuân gặp và yêu Lâm Thanh, một chàng trai hiền lành, chất phác và cũng đang nặng gánh mưu sinh. Lâm Thanh vốn là con nuôi của một gia đình, nhưng anh yêu thương cha mẹ nuôi như cha mẹ ruột của mình, biết họ mắc nợ, anh lặng lẽ đi tìm việc để mong phụ giúp cho gia đình. Chính tính cách hiếu thảo, chân chất ấy của anh đã chinh phục được trái tim của Xuân. Chỉ tiếc rằng dù rất yêu Lâm Thanh, nhưng Xuân lại không thể nào đến được với anh, bởi hơn ai hết, cô biết mình không xứng đáng với tấm chân tình trong sáng và cao đẹp ấy …. 

 Bộ phim tình cảm, tâm lý xã hội “Đời cần có nhau” với sự góp mặt của các diễn viên Thân Thúy Hà, Nguyễn Hòang, Công Hậu ….đang được phát trên sóng Đài THVl vào mỗi buổi tối lúc 22h15. Kính mời quí khán giả đón xem.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *