Bộ phim xoay quanh chuyện gia đình nhà ông Han Eun-sok, vợ chồng ông đã dành cả đời để nuôi dạy các con khôn lớn, lập gia đình và có công việc ổn định. Hai ông bà nghĩ rằng, sau khi các con trưởng thành thì họ có thể bắt đầu lại cuộc sống tự do, tự tại của mình như lúc trước khi có con. Thế nhưng, lúc ước nguyện của họ sắp thành hiện thực thì những người con lại bất ngờ quay trở về, tranh nhau sống chung cùng cha mẹ.

Và những chuyện dở khóc, dở cười liên tục xảy đến khiến cho tuổi già của ông bà không một ngày được yên ổn.

Chưa hết rắc rối vì cuộc sống hiện tại của gia đình, nhà họ Han còn phải đối diện với Lee Hyun-woo, một thanh niên từ Mỹ trở về với mục đích trả thù vì ông Han ngày trước đã gây ra cái chết của cha anh ta, khiến hai anh em ly tán mà không biết rằng đứa em nhỏ ngày xưa chính là Han Song-joon, con trai út trong gia đình kẻ thù, được ông Han nuôi dạy thành tài.

Liệu khi biết rõ sự thật thân thế của mình, Han Song-joon sẽ đối xử như thế nào với gia đình cha mẹ nuôi bao năm qua đã dành cho anh một tình yêu thương vô bờ bến?

Bộ phim đã phản ảnh thực tế cuộc sống hiện đại ở Hàn Quốc, khi mà chi phí nhà ở tăng cao khiến cho những cặp vợ chồng trẻ vì sự ích kỷ của bản thân chỉ muốn về sống cùng với bố mẹ, tuy nhiên trong số họ cũng không thiếu những tấm lòng nhân ái, thật lòng quan tâm, chăm sóc cho người thân cũng như quan tâm giúp đỡ những người xung quanh mình.

Bộ phim “Bố là tất cả” với độ dài 74 tập do hãng phim MBC Hàn Quốc sản xuất, với các diễn viên chính : Kim Jae Won ( trong vai Lee Hyun-Woo ), Lee Tae Hwan ( vai Han Song-Joon ), Park Eun Bin ( vai Oh Dong-hee ), Lee Soo Kyung ( vai Han Jong-Eun ) cùng một số diễn viên khác. Phim sẽ được trình chiếu trên kênh THVL2 vào lúc 17h00 hàng ngày, bắt đầu từ 25/09/2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *