Với nội dung xoay quanh câu chuyện của Naitik và Aksara, bộ phim "Bí mật của trái tim" mang đến cho người xem những giá trị nhân văn sâu sắc về tình cảm gia đình và cả những bài học ý nghĩa về việc giáo dục con cái cũng như việc vun bồi và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Phần 3 của bộ phim bắt đầu khi Naitik tỉnh lại sau 4 năm dài hôn mê. Anh nhanh chóng trở lại với công việc của mình trong sự ủng hộ động viên của mọi người, đặc biệt là từ Aksara. Trong khi Naitik luôn muốn Aksara hỗ trợ việc kinh doanh ở công ty thì Aksara lại cho rằng trách nhiệm và vị trí của người phụ nữ là ở chính trong ngôi nhà của họ. Thừa hiểu Aksara đam mê kinh doanh và cô cũng là một nữ doanh nhân tài giỏi nên Naitik hết lời động viên vợ. Trước sự ủng hộ của chồng và cả mẹ chồng, Aksara quay lại với công việc của công ty.

Sự phối hợp ăn ý giữa hai vợ chồng khiến việc kinh doanh ở công ty ngày càng thành công. Và khi số lượng hợp đồng Naitik mang về tăng dần thì Aksara cũng mỏi mòn chờ chồng bên bữa cơm lạnh lẽo.

Trong lúc này, Nak – con trai của Naitik và Aksara – lại bắt đầu bước vào độ tuổi nghịch ngợm. Vì thương bạn thân Jintu –con trai người làm vườn trong gia đình – Nak đã lấy tiền của bà nội cho Jintu. Sự việc bị phát hiện và ai cũng cho rằng Nak là cậu bé xấu khi ăn cắp tiền, Naitik tức giận quyết định đưa Nak vào ký túc xá.

Dù thuyết phục bằng mọi cách vẫn ko lay chuyển được chồng, Aksara lo lắng Nak sẽ càng căm ghét ba mình khi giữa hai cha con luôn có một khoảng cách. Cuối cùng Aksara đành nói dối với Nak chính cô là người quyết định đưa Nak vào ký túc xá. Sự căm giận và xa lánh của Nak dành cho Aksara khiến cô khóc nghẹn và Naitik vô cùng khó xử. Chỉ đến khi Jintu đến cảm ơn Nak thì mọi việc mới dc sáng tỏ.

Qua sự kiện này, Nak càng gắn bó với Naitik vì cho rằng chính ba đã thuyết phục mẹ để mình được ở nhà. Nak quyết định chuyển qua ngủ chung phòng với ba và mẹ. Thời gian dành cho nhau ko còn nhiều như ngày xưa khi quá bận rộn với công việc riêng thì nay Naitik và Aksara hầu như không còn không gian, thời gian nào cho nhau. Và cũng từ khi Nak ngủ chung cùng ba mẹ thì Naitik càng chìu lòng con trai và phá vỡ những nguyên tắc giờ giấc mà Aksara đã cố công rèn luyện cho Nak đi vào nề nếp bấy lâu nay.

Không tìm được tiếng nói chung trong cách giáo dục con, Naitik và Aksara đã gây cãi lớn tiếng trước mặt con trai mình. Những câu nói như vô tình nhưng lại khiến cả hai dần xa nhau! Cho đến khi cả hai đều nhận ra kẻ tổn thương trong sự bất hòa của họ chính là đứa con trai mà họ yêu thương nhất…

Bên cạnh những xung đột, mâu thuẫn trong cặp gia đình nhỏ Naitik và Aksara, bộ phim còn hướng đến những mối quan hệ và những giá trị tình cảm vô cùng tốt đẹp của ông bà đối với con cháu, của cha mẹ đối với con cái, của anh chị em trong gia đình…

Với mạch phim nhẹ nhàng, những câu chuyện gia đình gần gũi, xúc động và đầy ý nghĩa, bộ phim "Bí mật của trái tim" không mang đến cho người xem sự lôi cuốn từ những cao trào, kịch tính đỉnh điểm mà chỉ thu hút người xem bằng những dòng cảm xúc dạt dào, chân thật từ chính những trái tim luôn rung động trước tình cảm gia đình thiêng liêng!

Phần 3 của bộ phim Ấn Độ "Bí mật của trái tim" sẽ được phát sóng lúc 22h15 mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 10/09/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *