New Delhi – thủ đô của đất nước Thiên Trúc vốn quyến rũ với những công trình kiến trúc  đậm chất tôn giáo đặc sắc. Tuy nhiên, thành phố đông đúc này cũng tồn tại  một thứ đặc sản phổ biến không kém: nạn móc túi.

Trưởng thành từ một băng đảng chuyên móc túi do Shuklar nuôi nấng và bảo vệ, nhưng  đã đến lúc Satbir cảm thấy rằng mình phải dừng lại và tìm kiếm một công việc lương thiện, ổn định hơn. Dù không có cùng quyết định như Satbir nhưng những đồng sự còn lại đều ủng hộ anh. 

Và ngày đầu tiên ở vị trí của công việc mới, Satbir đã trúng tiếng sét ái tình với cô gái xinh đẹp Neena.

Vì tình yêu dành cho Neena, Satbir sẵn sàng thỏa mãn ước mơ được chứng kiến những màn móc túi đặc sắc của cô nàng bằng cách đưa Neena đến nơi những người anh em vẫn đang hành nghề mà không hề hay biết rằng xung quanh mình có sự mục kích của rất nhiều ống kính quay phim.

Sự việc chỉ bắt đầu vỡ lỡ khi Satbir phát hiện tất cả đã được thu lại bởi ống kính phóng viên truyền hình và bản thân mình trở thành người dẫn chuyện đặc sắc – một cách thức bán đứng những người anh em từng chia nhau gian khó với Satbir.

Nỗi đau của niềm tin bị phản bội cùng sự lo lắng cả băng nhóm có nguy cơ phải vào tù trong một ngày không xa buộc Satbir phải tìm cách lật ngược tình thế. 

Vui nhộn, thú vị nhiều tình tiết đặc sắc bất ngờ nhưng cũng truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, phim điện ảnh Ấn Độ “Băng trộm siêu đẳng” sẽ được giới thiệu trong khung giờ phim điện ảnh cuối tuần:  08h30 sáng thứ Bảy, 22/04/2017 trên sóng THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *