Là một nhân viên an ninh cần mẫn, khi phát hiện bức tranh quý bị đánh cắp ngay trước mắt mình, Tiểu Kiệt vội vã đuổi theo và chạm trán Đại Hải – cũng là một nhân viên bảo an, đến từ Bắc Kinh.

Những hiểu lầm từ phút đầu gặp gỡ khiến họ cho rằng đối phương mới chính là kẻ trộm và rượt đuổi nhau trên một quãng đường dài. Khi sự thật được sáng tỏ, Tiểu Kiệt vẫn quyết tâm tìm lại bức tranh quý nhằm làm tròn trách nhiệm nghề nghiệp. Đong đếm những khó khăn phía trước, anh thật lòng khuyên Đại Hải trở về nhằm tránh những rắc rối không đáng có.

Tuy nhiên Đại Hải vẫn quyết định ở lại, sát cánh cùng người anh em kiêm đồng nghiệp Tiểu Kiệt dù họ chỉ mới quen biết nhau không lâu.

Vậy là hai chàng bảo an cùng bắt tay nhau dấn thân vào hành trình tìm bảo vật. Nhưng nhiệm vụ cao cả đó liệu có khả năng hoàn thành khi cả hai anh chàng đều hậu đậu như nhau và không cách nào tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười khi đối mặt cùng Z – tên trộm khôn ngoan và giỏi võ, quyết tâm cướp bức tranh nhằm thỏa mãn tâm nguyện nhiều năm của cha mình.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Hạ Vũ, Phòng Tổ Danh, Jessica C, Đặng Giai Giai… và sẽ được giới thiệu vào lúc 08h30, sáng thứ Bảy, 08/07/2017, trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *