Trong tập 54 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ông Đạt (Cao Minh Đạt) nhận được điện thoại và một mình lái xe trên đường đi tìm bà Dung (Nhật Kim Anh) và bất ngờ bị tai nạn trong đêm.

Sau nhiều lần nhờ người đứng tên mua mua cổ phần công ty Thành Đạt, cuối cùng bà Dung cũng lộ diện, sắp xếp một buổi gặp với ông Đạt. Bất ngờ nhận được tin người mất sống lại, ông Đạt lập tức một mình lái xe trong đêm, dù ông Tài (Quốc Thái) ngăn cản, muốn đi cùng, nhưng ông Đạt vẫn quyết định đi một mình.

Trước đó, Khuê (Thân Thúy Hà) từng nói với Tài rằng: “Thử cái mạng sống, anh có dám vì tôi mà thằng Bảo mà làm không?”, Tài đã bày ra kế hoạch thâm độc khiến ông Đạt gặp tại nạn.

Ông Đạt bị tai nạn không về nhà khiến mọi người lo lắng. Trong khi ông Tài nhận được thông tin chiếc xe bị nạn thì bình thản, còn nhờ mọi người giữ bí mật, tránh làm bà Khuê (Thân Thúy Hà) kích động. Tuy nhiên, đến hiện trường, ông Tài bất ngờ khi hay tin Đạt đã không còn ở hiện trường vụ tai nạn.

May mắn, ông Đạt đã được bác sĩ Dương (Thanh Thức) đưa đến phòng khám riêng và giữ được tính mạng. Bà Khuê không hề biết chồng mình đã mất tích, một mực yêu cầu ông Tài phải đưa ông Đạt trở về bữa tiệc của gia đình.

Trong một diễn biến khác, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) bắt đầu mối quan hệ yêu đương với Gia Bảo (Bạch Công Khanh) để trả thù bà Khuê. Mặc dù sau nụ hôn, Gia Bảo cho Lan Anh cơ hội suy nghĩ thật kỹ bởi vì một khi kế hoạch bắt đầu, cô sẽ không thể quay đầu được nữa. Tuy nhiên, cơ hội này cũng không thay đổi quyết định của Lan Anh. Lan Anh còn cho rằng nếu Gia Bảo sợ, hối hận cô sẽ cho cơ hội để dừng lại.

Ngay lập tức Gia Bảo đưa cho Lan Anh thẻ ngân hàng để đi mua sắm, đồng thời yêu cầu cô phải chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với Hữu Nguyện vì không muốn dính vào chuyện tình tay ba. Lan Anh không do dự, ngay lập tức đồng ý. Để mở đầu kế hoạch trả thù, Gia Bảo định đưa Lan Anh về ra mắt trong bữa tiệc trọng đại của gia đình.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *