Trong tập 72 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, sau khi hạ nhục Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) trước mặt Gia Bảo (Bạch Công Khanh), ông Tài (Quốc Thái) đã đổ tội cho Hữu Nguyện (Quốc Huy) rút ruột nguyên liệu ở xưởng sản xuất…

Trong khi tại xưởng bánh, chất lượng bánh càng ngày càng kém, Hữu Nguyện phải nhờ ông Mừng – chủ tiệm bánh Vua bánh mì kiểm tra chất lượng bột nguyên liệu trong kho. Biết được điều này, ông Thuận – quản lý xưởng bánh cũng là tay trong của ông Tài đã bỏ những bao bột chất lượng ra bên ngoài hòng qua mắt Hữu Nguyện.

Với sự giúp đỡ của ông Mừng, Hữu Nguyện nhanh chóng phát hiện ra sai phạm của ông Thuận khi cho nhập bột kém chất lượng và đã gần hết hạn sử dụng. Hữu Nguyện đã yêu cầu ông Thuận ngay lập tức thay đổi nhà cung cấp và nhập bột thay thế.

Biết tin xưởng sản xuất có sự thay đổi nguyên liệu, ông Tài liền đổ tội cho Hữu Nguyện đang câu kết với đơn vị khác. Tuy nhiên, trước mọi trò ông Tài bày ra, cuối cùng Hữu Nguyện vẫn thắng.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân… phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *