Trong tập 39 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Nguyện (Quốc Huy) trở lại tiệm bánh và bất ngờ bỏ chạy vì vụ nổ lò bánh mì đã để lại trong Nguyện một nỗi ám ảnh quá lớn.

Mắt sáng trở lại, Nguyện tiếp tục công cuộc trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của cô giáo Trà Mi (Ngọc Thảo).

Để bàn tay được linh hoạt hơn, Nguyện học cách lăn quả trứng trên tay sao cho uyển chuyển. Thậm chí, trong lúc ăn hay xem tivi, cậu cũng một tay lăn quả trứng. Thời gian trôi nhanh, Hữu Nguyện đã có thể làm ra một chiếc bánh mì đạt yêu cầu.

Mặc dù vậy, Nguyện vẫn đang bị ám ảnh bởi vụ nổ lò nướng đến nỗi không dám lại gần khu vực đó. Nguyện do dự mãi, cuối cùng Nguyện vẫn bỏ chạy khi được yêu cầu tự tay mở lò bánh mì.

Trong khi đó, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) nung nấu ý định học công thức làm Bánh mặt trời của thầy Phan. Cậu dùng cả khuôn mặt đẹp trai của mình để tán tính, khai thác Trà Mi nhưng không có kết quả gì.

Về Khuê (Thân Thúy Hà) và Tài (Trương Minh Quốc Thái) tiếp tục lên kế hoạch thâu tóm công ty. Khuê luôn sợ hãi vì luôn nhận được những lá thư nặc danh khi gần đến ngày giỗ mẹ chồng.

Biết em gái Vinh chong chóng đang bị bệnh, Tài dùng tiền để dụ dỗ Vinh làm việc cho mình.

Thầy Phan (Tấn Thi) lại mở cuộc thi làm bánh. Thời hạn cấm thi của Gia Bảo cũng đã kết thúc, cậu rất sốt sắng được so tài với Hữu Nguyện. Và hơn hết, Gia Bảo muốn có công thức Bánh mặt trời độc nhất vô nhị của thầy Phan bằng mọi cách.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *