Góp phần không nhỏ tạo nên sự trưởng thành của các em Hãy Nghe Tôi Hát Nhí không ai khác là nữ giám khảo chính – ca sĩ Võ Hạ Trâm.

 

Hãy Nghe Tôi Hát Nhí vừa trải qua một nửa chặng đường với 8 đêm tranh tài thú vị đến từ 6 giọng hát nhí tài năng là Hoàng Thiên Nga, Đức Danh, Quỳnh Anh, Hà Mi, Tiến Dũng và Nhật Minh. Không chỉ mang đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua từng câu ca tiếng hát, mà 6 thí sinh nhí còn cho thấy sự tiến bộ, không ngừng trau dồi về giọng hát và phong cách trình diễn qua mỗi vòng thi.

Góp phần không nhỏ tạo nên sự trưởng thành của các em không ai khác là nữ giám khảo chính – ca sĩ Võ Hạ Trâm. Từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát từ khi còn rất nhỏ, Võ Hạ Trâm là người hiểu rất rõ nhất tâm lý của các em khi bước lên sân khấu và chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình. Cô cũng là người đồng hành cùng các em xuyên suốt 8 đêm thi vừa qua và hiểu rõ khả năng của các em để đưa ra những lời khuyên giúp các em vững vàng hơn ở mỗi vòng thi.

Dù đảm nhận vị trí giám khảo chính, nhưng Võ Hạ Trâm chưa bao giờ tỏ thái độ khắt khe với các thí sinh nhí, mà luôn đưa ra những lời nhận xét và góp ý nhẹ nhàng để các em có thể tiếp nhận mọi thứ một cách tích cực. Nữ ca sĩ cũng không ngại bày trò trên sân khấu để mang đến cho các em một không khí thoải mái nhất trong đêm thi. Vì vậy mà mọi người hay đùa rằng nếu nói Võ Hạ Trâm lầy lội thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất.

Ngay trước đêm thi thứ 9 diễn ra, Võ Hạ Trâm tiếp tục có màn chạy sân khấu đầy ấn tượng cùng vũ đoàn khi cô vừa đi chân trần, vừa cầm đôi giày cao gót trên tay đầy lầy lội, nhưng vẫn diễn rất nhập tâm như đang ghi hình.

 

 

Võ Hạ Trâm còn khiến Đình Toàn tròn mắt ngạc nhiên khi trổ tài hát dân ca từ Bắc và Nam. Nữ giám khảo chính bắt đầu bằng một điệu quan họ với một ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh – Ngồi tựa mạn thuyền. Vào đến miền Trung, Võ Hạ Trâm liền “chơi” ngay ca khúc Lý ngựa ô Huế, nhưng lại mắc kẹt không lối thoát với Lý hoài nam cùng câu hát “đèo qua đèo tà là đèo qua đèo”. Đình Toàn nhanh chóng gỡ rối cho nữ ca sĩ khi đùa rằng cô đến Huế cưỡi ngựa qua 3 con đèo đến miền Nam. Mừng rỡ vì đã vào đến miền Nam, nhưng từ Lý cây bông đến Lý quạ kêu Võ Hạ Trâm đều bị Đình Toàn ngăn cản vì anh cho rằng sẽ có các tài năng nhí hát hay hơn cả nữ giám khảo chính. Hờn dỗi vì bị Đình Toàn trêu đùa, Võ Hạ Trâm đòi về ghế nóng để chấm điểm cho “lành”.

Ngoài ra, Võ Hạ Trâm sẽ đồng hành cùng hai giám khảo khách mời là MC Quỳnh Hoa và nam ca sĩ Hồ Việt Trung trong đêm thi thứ 9 của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí với chủ đề Em yêu làn điệu dân ca cùng ba thí sinh nhí đầu tiên là Tiến Dũng, Hà Mi và Hoàng Thiên Nga.

Tập 9 sẽ thức lên sóng 21 giờ thứ Tư, ngày 12/8/2020 trên kênh THVL1.

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *