Trên bàn giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài", Đình Toàn khuyên vũ công Kim Anh nên cố gắng diễn từ bên trong, diễn nội tâm nhiều hơn la hét, ồn ào như Việt Hương.

 

"Người nghệ sĩ đa tài 2018" đang ở những chặng cuối cùng của cuộc hành trình. Trong tập 10 sắp lên sóng, chương trình mang đến chủ đề "Chuyện chưa kể" với sự góp mặt của Oanh Kiều, Kim Anh, Hiền Trang và Cao Xuân Tài. Bộ ba giám khảo quyền lực cầm cân nảy mực trong tập này vẫn sẽ là nghệ sĩ Việt Hương, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Đình Toàn.

 

 

Với chủ đề "Chuyện chưa kể", ban giám khảo đã lần đầu bật mí những thâm cung bí sử của cuộc đời mình. Nếu như NSƯT Kim Xuân tự thừa nhận "đêm nào cũng toát mồ hôi hột, hát xong là… hú hồn" khi song ca cùng con trai trên sân khấu thì Đình Toàn cũng tâm sự về lần làm xiếc đáng nhớ, hóa thân thành "cậu bé rừng xanh" và gặp phải tai nạn nghề nghiệp. Trong khi đó Việt Hương lại hóm hỉnh kể về tuổi thơ lúc đầu toàn bị ghẻ khiến khán giả bật cười thích thú.

Một trong những thí sinh khiến ban giám khảo "chia rẽ nội bộ" chính là vũ công Kim Anh. Cô hóa thân vào quân bài Cơ trong phần thi đặc sắc nói về những con Ma Bài. Tiết mục nhận được nhiều nhận xét tích cực từ NSƯT Kim Xuân nhưng đồng thời lại khiến Việt Hương và Đình Toàn "bóc phốt nhau". Cụ thể, Đình Toàn khuyên vũ công Kim Anh nên cố gắng diễn từ bên trong, diễn nội tâm nhiều hơn la hét, ồn ào như Việt Hương khiến "nữ chính" ngơ ngác.

Nguồn: mộ em". Nam vương Cao Xuân Tài vẫn trung thành với hướng đi của mình khi liên tục hóa thân thành những vị anh hùng dân tộc, những nhân vật trong lịch sử Việt. Ở tập 10, chàng nam vương mang đến màn trình diễn "Sơn Tinh – Thủy Tinh: Chuyện chưa kể" với những động tác đu dây, phun lửa kỹ thuật cao.

Diễn viên Hiền Trang lại quyết định chia sẻ câu chuyện của chính mình: Bố bệnh tật, gia đình mắc nợ, Hiền Trang muốn bỏ học để kiếm tiền… Tiết mục của cô khiến khán giả rưng rưng nước mắt nhưng lại nhận phải lời nhận xét: "Nghe không rõ, nhịp bị rớt" từ giám khảo Việt Hương và NSƯT Kim Xuân.

Tập 10 của chương trình sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ 6 ngày 14/12 trên kênh THVL1.

Nguồn: QUANGMT TRÍ THỨC TRẺ )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *