Năm 2009 được coi là năm bội thu của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế khi các người đẹp đã không còn “trắng tay” trở về. Cùng điểm danh bốn mỹ nhân đã đã ghi điểm tại sân chơi sắc đẹp cho năm Kỷ Sửu.

Vũ Hoàng Điệp và vương miện Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009

Sở hữu hàng loạt giải thưởng tại các cuộc thi nhan sắc trong nước như Á hậu Biển Việt Nam 2007, người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008…Vũ Hoàng Điệp trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc Miss International Beauty diễn ra tại Trung Quốc. Trải qua các phần thi phụ Hoàng Điệp đã dành được một số thành tích như: Á hậu 2 của phần thi Bikini và Hoa hậu Tài năng.

Đêm chung kết với sự tự tin cùng vẻ đẹp sắc sảo Hoàng Điệp đã trở nên nổi bật và giành vương miện tại cuộc thi này. Đây cũng là lần đầu tiên, người đẹp Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Với thành tích đã đạt được, Hoàng Điệp nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả. Sau khi về nước, người đẹp này vẫn gắn bó với vai trò là một siêu mẫu và cô cũng tích cực tham gia các chuyến công tác thiện.  

 

Họ tên: Vũ Thị Hoàng Điệp

Năm sinh: 1985, số đo: 84-60-90, chiều cao: 1,74m; cân nặng: 50kg

Danh hiệu:

* Á hậu Biển Việt Nam 2007
* Người có hình thể đẹp nhất – Hoa hậu Biển Việt Nam 2007
* Người đẹp được yêu thích nhất – Hoa hậu Việt Nam 2008
*Hoa hậu Tài năng – Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009
* Á hậu 2 Bikini – Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009
* Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009

Trần Thị Hương Giang và top 16 Hoa hậu Thế giới

Họ tên: Trần Thị Hương Giang

Năm sinh: 14/1/1987, số đo: 86-61-92, chiều cao: 1,80m

Danh hiệu: Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009

Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009

Là một trong những người đẹp có thâm niên tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước nhất nhưng phải đến khi tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009, Hương Giang mới thật sự tỏa sáng.

Năm 2008, Hương Giang lọt vào top 10 người đẹp nhất tại cuộc thi HHVN. Sau đó, cô chuyển vào Sài Gòn học tập và tham gia hoạt động người mẫu tại công ty PL. Trước khi tham dự cuộc thi HHTG, Hương Giang không được nhiều người tin tưởng sẽ lọt vào top những người đẹp nhất thế giới. Có lẽ vì thế mà Hương Giang lên đường để sang Châu Phi tham dự cuộc thi khá lặng lẽ.

Nhưng sau khi lọt vào Top 12 Beach Beauty, rồi Á hậu 1 Top Model thì Hương Giang đã thật sự làm mọi người nhận thấy cô có thể làm được những điều bất ngờ. Với lợi thế là chiều cao tốt, nụ cười tươi đã giúp Hương Giang giành được vé vào Top 16 từ chính sự lựa chọn của BGK.

Đặc biệt thời gian vừa qua trang bình chọn sắc đẹp lớn nhất thế giới đã liên tục đưa Hương Giang vào danh sách top 3 “ Người đẹp gợi cảm nhất thế giới” và top 10 “ Gương mặt đẹp của năm 2009”…

Hiện, với những thành công đã đạt được, Hương Giang đang được coi là ngôi sao tỏa sáng nhất trên sàn catwalk Việt năm 2009.

Nguyễn Ngọc Lan Hương và danh hiệu Á hậu người mẫu Thế giới

Lọt vào top 10 cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2009, Lan Hương đầu quân về công ty Venus và nhanh chóng được cử tham dự cuộc thi người mẫu thế giới diễn ra tại Trung Quốc.

Dù mới “chân ướt, chân ráo” bước vào nghề chưa đầy một năm nhưng Lan Hương đã tỏ ra tự tin, bản lĩnh và biết cách làm nổi bật mình giữa một rừng nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đêm chung kết, Lan Hương khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cô dành được hàng loạt các giải thưởng như: Người mặc trang phục đẹp nhất; Hoa hậu ảnh và trở thành Á hậu 4 của cuộc thi. Với những nỗ lực và các danh hiệu đã đạt được, Lan Hương cũng đã đánh tan mọi lời bàn tán, xì xào khi cho rằng cô cặp với đại gia- giám đốc công ty Venus nên mới được tham dự cuộc thi.

Trở về nước, Lan Hương kín mít với lịch làm việc dày đặc và cô gái 19 tuổi này đang được dự đoán sẽ là một trong những siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2010.

Họ tên: Nguyễn Ngọc Lan Hương

Năm sinh: 1990, số đo: 85-58-92, chiều cao: 1,75m

Danh hiệu: Top 10 cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2009

Top 5 đồng thời là á hậu 4 cuộc thi người mẫu Thế giới

Chung Thục Quyên và top 15 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2009

Họ tên: Chung Thục Quyên

Năm sinh: 1987, số đo: 83-60-93, chiều cao: 1,73

Danh hiệu: Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch

Top 15 cuộc thi hoa hậu Siêu quốc gia

Năm 2008, Chung Thục Quyên giành giải Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch tổ chức tại Trung Quốc. Với lợi thế của một siêu mẫu thì năm 2009, Chung Thục Quyên lại trở thành thí sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi cuộc thi siêu quốc gia diễn ra tại Ba Lan.

Qua các phần thi phụ, Chung Thục Quyên đã vượt qua 80 thí sinh các nước trở thành thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất và giải thưởng bình chọn của khán giả. Đêm chung kết, Chung Thục Quyên cũng có mặt trong danh sách top 15 người đẹp nhất.

Người đẹp này đang thử sức mình trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như diễn viên và ca sĩ. Mới đây, Thục Quyên đã chính thức “bật mí” đã trở thành giai nhân mới trong âm nhạc của đại gia, nhạc sĩ Hà Dũng.

Theo datviet

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *