Đêm nhạc của những ca khúc nổi tiếng về Hà Nội chứng kiến một đêm thi đầy điểm 10, đặc biệt gây ấn tượng đến các giám khảo và khán giả.

 

Lãng đãng chiều đông Hà Nội được Trương Diễm mang đến với màn trình diễn đầy mới mẻ. Cô chọn cách bắt đầu bài hát thật mộc mạc với cách hát thủ thỉ, tâm tình để làm nổi bật lên phần điệp khúc mạnh mẽ, nghẹn ngào.

Trương Diễm cũng tiết chế giọng hát của mình để mang đến những cảm xúc sâu lắng hơn và phù hợp hơn với ca khúc.

 

 

Ca sĩ Mỹ Hạnh khẳng định phần làm mới ca khúc của Trương Diễm không giống ai, chị khen ngợi nữ ca sĩ trẻ vì đã thay đổi cách hát trong hai phần của bài hát khiến màn trình diễn trở nên màu sắc hơn. Danh ca Thái Châu đánh giá Trương Diễm đã thực sự bùng cháy trong cả hai đêm thi chủ đề nhạc sĩ Phú Quang, nam danh ca hoàn toàn bị chinh phục bởi sự cuốn hút của nữ ca sĩ trong phần trình diễn. Biên tập Minh Đức cũng khen ngợi sự thông minh của Trương Diễm trong cách xử lý bài hát. Sau cơn mưa lời khen, Trương Diễm nhận ngay 6 con điểm 10 cho 2 màn biểu diễn tuần trước và tuần này, nữ ca sĩ xuất sắc giành chiến thắng vòng thi chủ đề nhạc sĩ Phú Quang.

 

 

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 đêm thi thứ 15 cùng chủ đề nhạc sĩ Phạm Duy sẽ mang đến những màn trình diễn bất ngờ cùng 4 thí sinh và các ca sĩ khách mời đặc biệt. Tập 15 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 21/5/2020 trên kênh THVL1.

Nguồn: Song Minh (THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *