Tốt nghiệp học viện hành chính quốc gia, thành thạo hai ngoại ngữ, nói chuyện thông minh, dí dỏm… Triệu Trang được đánh giá cao không chỉ ở vẻ đẹp long lanh mà còn bởi sự thông minh, sắc sảo của mình.

 

Không phải chỉ sau cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2007 người ta mới biết đến cái tên Triệu Trang khi cô là đại diện của Việt Nam trong cuộc thi này. Trước đó, những người làm thời trang rất ấn tượng với một cô bé trẻ măng nhưng rất có cá tính trên sàn catwalk.

Thế nhưng, những ngày đó, thời trang chưa phải là ưu tiên hàng đầu của Triệu Trang bởi cô muốn chú tâm vào việc học hành. “Em muốn mình hoàn thành việc học của mình, với em học luôn là quan trọng nhất, có kiến thức mình sẽ vững chãi hơn trên những bước đi sau này”, Triệu Trang tâm sự.

 

Bởi vậy, chỉ sau khi tốt nghiệp Học viện hành chính quốc gia, người đẹp có chiều cao 1,76m này mới “chuyên tâm” hơn vào đam mê của mình khi đầu quân cho Venus, một trong những công ty người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Gần như ngay lập tức, Triệu Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của báo giới, bằng chứng là cô liên tục xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí tên tuổi hiện nay.

“Quyết định gia nhập Venus và “dấn thân” sâu hơn nữa vào làng thời trang là một quyết định không quá nhiều khó khăn. Bởi sau khi đã hoàn thành việc học, em muốn theo đuổi đam mê của mình. Thời trang có một sức hút riêng mà không phải ai cũng cưỡng lại được. Em muốn tạo nên một phong cách riêng, cá tính riêng trên sàn diễn thời trang”.

 

Vừa trở về sau chương trình Duyên dáng Việt Nam, Triệu Trang cho biết cô không có một ngày nghỉ thực sự mà phải lao vào tập luyện ngay bởi cô sẽ là một trong những người mẫu trình diễn chính trong chương trình Đêm hội chân dài sắp diễn ra. Được “đại gia chân dài” Khắc Tiệp khá ưu ái, người đẹp gốc Hà Thành này liên tục có cơ hội để cọ xát và học hỏi. Kể cả việc được ưu tiên sắp xếp thời gian để phù hợp với việc học thêm tiếng Pháp của cô.

“Bản thân tôi cũng đồng ý với Trang rằng việc học rất quan trọng, vậy nên tôi luôn ủng hộ các người mẫu của mình trong việc học hành. Không chỉ Trang mà bất kỳ một người mẫu nào muốn học, tôi đều sẽ nỗ lực giúp đỡ. Với Trang, ngay từ lần đầu gặp mặt, tôi đã ấn tượng với vẻ thông minh và cá tính của cô,” Giám đốc Venus Khắc Tiệp nói.

“Trong mắt mọi người, giới người mẫu vốn bị nhiều định kiến, Trang muốn mọi người có một cái nhìn khác về những người mẫu,” người đẹp hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2010 nói.

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *