Dành thời gian vất vả khổ luyện tại phòng tập và cố gắng trau dồi giọng hát, Triệu Long giành được tổng số điểm cao nhất với 78, 65 và giải nhất tuần trong đêm thi.

Hãy Nghe Tôi Hát – Chủ đề nhạc sĩ Khánh Băng đặt ra thử thách cho các thí sinh là thể hiện phong cách âm nhạc của thập niên 60 mang màu sắc hiện đại. Các thí sinh trình diễn những bản tình ca hay nhất như: Có nhớ đêm nào, Sầu đông, Chờ người, Đôi ngả chia ly, Tìm ánh sao rơi… trên sân khấu bằng những phần thi bùng nổ. Đêm thi loại trực tiếp cuối cùng đã tìm ra những cái tên bước vào Chung kết.

Mở đầu đêm thi, Triệu Long “thoát xác” với Có nhớ đêm nào được đầu tư hoành tráng về bản phối cũng như vũ đạo. Anh cùng vũ đoàn Bước Nhảy mang đến những điệu nhảy mạnh mẽ, đẹp mắt bên cạnh những động tác bồng bế khó nhằn.

Các giám khảo đều cảm thấy nôn nao và muốn nhảy theo Triệu Long. Thái Châu hào hứng, “sung” đến nỗi muốn khan tiếng: “Từ lâu lắm rồi tôi mới xem được một tiết mục vừa ý, sinh động. Ngày hôm nay Triệu Long như “lột xác”, hát hay, phong thái thoải mái, vũ đoàn nhảy đẹp. Em đã làm rất tuyệt vời”.

Được đánh giá cao ở kĩ năng nhảy múa nhưng Triệu Long thú nhận 10 năm qua anh đã không còn nhảy. Những ngày tập luyện cho tiết mục vũ đạo, đôi chân anh cứng đờ phải nhờ biên đạo Hồ Văn Vinh của vũ đoàn Bước Nhảy hướng dẫn. 

Được nhảy cũng vũ đoàn trên sân khấu, Triệu Long nhớ lại khoảng thời gian cách đây 10 năm là một vũ công, sát cánh cùng bạn bè trên các sân khấu lớn nhỏ.

Dành thời gian vất vả khổ luyện tại phòng tập và cố gắng trau dồi giọng hát, Triệu Long giành được tổng số điểm cao nhất với 78, 65 và giải nhất tuần trong đêm thi.

 

Đêm Chung Kết Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 25/9/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh ( GD / Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *