Một thương gia địa ốc của Trung Quốc tố cáo nam diễn viên phim Hoàn Châu cách cách sử dụng văn phòng cho thuê không đúng với bản hợp đồng đã ký.

Theo thương gia người Trung Quốc, Tô Hữu Bằng thuê văn phòng của ông qua môi công ty môi giới. Anh đã trả tiền thuê phòng và tiền để sửa sang lại nội thất. Nam diễn viên xứ Đài đã ký kết hợp đồng sử dụng văn phòng trên để làm cửa hàng làm tóc.

Tuy nhiên, thực tế Tô Hữu Bằng không là người thuê văn phòng mà một cá nhân người nước ngoài thuê. Và văn phòng không phải được thuê với mục đích thương mại. Vị thương gia này yêu cầu diễn viên xứ Đài phải trả 440.000 tệ tiền đền bù vì vi phạm hợp đồng.

 

Tô Hữu Bằng bị một doanh nhân Trung Quốc tố cáo lừa đảo.

Luật sư của Tô Hữu Bằng phủ nhận lời buộc tội trên. Luật sư của nam diễn viên này cho biết vị doanh nhân này đã biết rõ vấn đề trước khi hợp đồng được ký kết. “Nếu vị thương gia kia không biết gì về các quy định, điều khoản thì làm sao Tô Hữu Bằng có thể nắm rõ được. Lời buộc tội này là vô căn cứ. Hữu Bằng không làm gì sai trái”, luật sư nói.

Nam diễn viên 37 tuổi được biết đến với vai Ngũ A Ca trong bộ phim Hoàn Châu cách cách. Anh từng nổi đình đám tại Đài Loan khi là thành viên của ban nhạc Những chú hổ con vào những năm 90.

Theo datviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *