Đánh cắp số phận

Trong tập 53 Tiếng sét trong mưa, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm trong gia đình Khải Duy khi Khải Duy và Hải chĩa súng nhằm lấy mạng nhau. Thật không may viên đạn không lấy đi tính mạng của hai người trong cuộc, mà lại lấy mạng của Hai Bình.    

 

Trong tập 53 Tiếng sét trong mưa, sau khi nhận ra Thị Bình, Khải Duy nôn nóng muốn cô quay lại ở trong căn phòng ngủ ngày xưa của hai người và hát ru cho ông ngủ mỗi tối. Khải Duy có vẻ rất hạnh phúc khi người vợ ông hằng yêu vẫn còn sống và nghĩ đến viễn cảnh hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên Thị Bình viện cớ giờ đây giọng chẳng còn trong trẻo để mà hát ru, sợ cậu Ba chê cười.

Thật ra Thị Bình muốn về nhà thu xếp cho chồng của mình là Quý và Hải (Lâm Minh Thắng) trở về quê. Có vẻ Khải Duy vẫn không thể chấp nhận chuyện Thị Bình đã có thêm một đời chồng nên ông tỏ ra khó chịu khi Thị Bình nhắc đến Quý với danh xưng mà ngày xưa cô chỉ dành gọi mình nên đã yêu cầu cô không được dùng chữ “chồng” khi nói chuyện với mình như thế.

Về phía ông Quý, thấy Thị Bình đẩy mình và các con về quê để ở lại với cậu Ba mà bà hằng mong nhớ, ông tỏ ra khó chịu, cho rằng vì Khải Duy giàu có, trẻ trung nên bà bỏ chồng con để nối lại duyên. Thị Bình lâm vào đường ‘tiến thoái lưỡng nan’ khi giờ đây cô đứng giữa tình yêu của cả hai người và không biết giải quyết thế nào cho thỏa.

 

Trong khi đó, Hải hay tin Khải Duy là cha đẻ mình, anh không thể chấp nhận được sự thật này và không chịu thừa nhận cha. Khải Duy tức giận giơ súng đòi bắn Hải, Hải tất nhiên cũng chẳng chịu lép vế, khiến Hai Bình lại trở thành người trúng đạn vì cố gắng che chắn cho cha khỏi họng súng của em trai.

Tại đây, khi mọi việc sáng tỏ cũng là lúc Phượng và Hai Bình nhận ra mối quan hệ loạn luân bấy lâu nay của mình. Phượng gào khóc trong đau khổ khi biết mình trót yêu anh trai, còn Hai Bình chỉ biết lẩm bầm xin lỗi trong cay đắng.

Khải Duy đau khổ tột cùng khi chứng kiến Hai Bình nằm xuống trong vũng máu. Ông chỉ biết nắm lấy tay con trai gào khóc trong vô vọng. Bên cạnh là Hạnh Nhi (Thảo Trang) cũng đang nằm bất động.

 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa phát sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.

Nguồn: Hồng Mơ ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *