Trong màn chào sân chương trình, Ôn Cẩm Hòa mang đến tiết mục ảo thuật đường phố kết hợp đồ lớn.

Ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa là thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình năm nay. Anh sinh năm 1968 tại Sóc Trăng và đã theo ảo thuật hơn 20 năm. Tuy diễn được nhiều thể loại ảo thuật nhưng Ôn Cẩm Hòa chọn ảo thuật tâm thần luận. Vợ anh là chị Phạm Hồng Ngọc cũng theo chồng đi diễn và 2 vợ chồng tạo ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cặp đôi ảo thuật gia sang trọng và duyên dáng.

 

 

 

Trong màn chào sân chương trình, Ôn Cẩm Hòa và vợ mang đến tiết mục ảo thuật đường phố kết hợp đồ lớn. Cả hai vào vai đôi vợ chồng đang giận nhau và người chồng tìm cách xoa dịu vợ bằng các trò ảo thuật thú vị như biến ra hoa hồng, di chuyển ngọn đèn từ tai này sang tai khác, biến ra chú cá cảnh trong ly rượu. Trò hấp dẫn nhất trong tiết mục là Ôn Cẩm Hòa nhốt vợ vào chiếc thùng nhỏ, khóa chốt lại rồi dùng bàn chông nhọn đâm xuyên qua chiếc thùng.

Khi chiếc thùng mở ra, vợ của anh đã biến mất. Khi chiếc thùng được đóng lại và mở ra một lần nữa thì chị Ngọc lại xuất hiện. Đây là một màn ảo thuật không quá mới nhưng kỹ thuật của ATG dày dạn kinh nghiệm được giám khảo Kao Long và Hoàng Nghiêm đánh giá rất cao. Theo giám khảo Kao Long, đây là tiết mục ảo thuật đồ lớn mà anh hài lòng nhất trong đêm thi bởi cách trình diễn hấp dẫn, xử lý thông minh của ATG Ôn Cẩm Hòa.

 

 

Chi tiết đắt giá nhất trong tiết mục đó là khi Ôn Cẩm Hòa tung chiếc khăn đỏ lên, chiếc khăn lập tức bay vào trong lổ hở trên chiếc thùng và chiếc thùng bật nắp với sự xuất hiện trở lại của chị Ngọc để kết thúc bài diễn. ATG Hoàng Nghiêm thích thú phần kết hợp đèn nhịp nhàng theo tiếng nhạc và kỹ thuật biến ra chú cá cảnh khá tốt. Tiết mục nhận được số điểm: 36,25.

Kết thúc đêm thi thứ 3, 15 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong của Kỳ Tài Lộ Diện đã được xác định đó là: ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa, ảo thuật gia Phan Văn Hiếu, ảo thuật gia Phan Bá Tuấn, ảo thuật gia Phạm Vũ Trường, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến, ảo thuật gia Cao Hoài Thương, ảo thuật gia Nguyễn Đức Nhã, ảo thuật gia Đinh Quốc Bảo, ảo thuật gia Võ Khoa Học, nghệ sĩ xiếc Ngọc Ước, nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật, nghệ sĩ đường phố Osama Halley, ảo thuật gia Nguyễn Duy Khang, ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải.

Nguồn: Mi Mi ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *