11 năm đồng hành cùng chương trình, Đình Toàn cũng thừa nhận bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cách nhìn nhận về cuộc sống.

Góp mặt đều đặn trong chương trình “Thần tài gõ cửa”, phát sóng vào lúc 19h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 là diễn viên Đình Toàn khi vào vai “Thần tài”. Cùng với đó, chương trình còn chào đón dàn khách mời là các nghệ sĩ đang được nhiều khán giả truyền hình yêu thích như Lê Nam, Ngọc Hoa, Phương Dung, Phi Phụng, Linh Tý, Bích Trâm,… Họ sẽ vào vai “Thổ địa” trong “Thần tài gõ cửa”.

Hơn 11 năm phát sóng, “Thần tài gõ cửa” đã giúp đỡ cho gần 600 gia đình khuyết tật đang gặp khó khăn ở khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, giúp họ có cơ hội được thay đổi cuộc đời sang một trang mới tốt đẹp hơn. Đồng hành cùng với chương trình từ tập phát sóng đầu tiên, Đình Toàn tâm sự rằng, động lực khiến anh gắn bó với chương trình đến tận bây giờ chỉ vì một lý do duy nhất là cảm thấy hạnh phúc khi được góp sức giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.

Nam nghệ sĩ cũng tâm sự rằng, nhờ tiếp xúc với nhiều nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt đã giúp anh suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống. “Để lại dấu ấn trong Toàn hiện giờ là hoàn cảnh của một chú bị cụt sát cả hai chân, vì phải mưu sinh nên chú phải kiếm sống bằng nghề đánh cá. Có lần chú kể, trong lúc đánh cá trên chiếc thuyền nhỏ của mình thì bị tàu lớn đi qua, sóng đánh rơi xuống sông giữa đêm. Nhưng may mắn, gần đó có người phát hiện tiếng kêu cứu, nên đã kịp thời đưa chú lên bờ. Lúc đó Toàn có hỏi ‘Nếu không ai phát hiện thì sao?’ thì chú ấy chỉ ngậm ngùi bảo rằng ‘Đành chịu thôi’. Nghe xong, Toàn cũng lặng người trước câu nói ấy”, anh nhớ lại.

Đình Toàn cũng chia sẻ vui là nhờ 11 năm gắn bó với chương trình đã giúp anh có thêm kĩ năng “quen mà lạ, lạ mà quen” như… đẩy xe lăn. “Vì những nhân vật của chương trình là người khuyết tật nên khả năng đẩy xe lăn của Toàn đã cải thiện rất tốt. Thậm chí có thể điều khiển được xe lăn theo ý đạo diễn lúc ghi hình”, nam diễn viên hài hước cho biết.

Tiết lộ những điều thú vị trong “Thần tài gõ cửa”, Đình Toàn cũng cho hay, vì phải cải trang thành “Thần tài” nên anh phải mang bộ râu rất dài và nặng suốt nhiều tiếng ghi hình nên đôi tai luôn bị đau nhức. “Nhiều lúc, Toàn tưởng hai cái tai của mình nó bị rớt ra khỏi đầu luôn ấy chứ”, anh cho biết.

Được biết, Đình Toàn là diễn viên tài năng, anh làm tốt cả 2 vai trò MC lẫn đạo diễn. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x khi là thành viên của nhóm kịch “Líu lo” của NSƯT Thành Lộc.

“Thần tài gõ cửa” là chương trình truyền hình giàu tính nhân văn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh bị khuyết tật, đang cố gắng vươn mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Với thời lượng gần 30 phút mỗi tập phát sóng, “Thần tài gõ cửa” sẽ mang đến những câu chuyện chân thật nhất, nhiều xúc cảm nhất thông qua những góc nhìn cận cảnh về gia cảnh của nhân vật. Trong chương trình, “Thần tài” Đình Toàn sẽ “ban” cho nhân vật 3 “điều ước”, tương ứng với những nguyện vọng mong muốn giải thay đổi cuộc đời khốn khó của mình của nhân vật bằng hình thức quay số may mắn, và có cơ hội nhận được số vốn trị giá 50 triệu đồng.

Đón xem “Thần tài gõ cửa” phát sóng vào lúc 19h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *