Bae Yong Joon vươn tới vị trí ông trùm truyền thông Hàn Quốc khi sở hữu khối tài sản đáng kinh ngạc, ước tính hơn 3.500 tỷ đồng.

Nắm trong tay công ty giải trí đang ăn nên làm ra – Keyeast – với hơn 30 diễn viên ca sĩ nổi tiếng như “trai đẹp ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun, ca sĩ diễn viên Kim Hyun Joong, người đẹp Jung Reo Won, Kim Soo Yeon, Kim Min Seo, Choi Kang Hee … Bae Yong Joon đang khiến các siêu sao Hàn Quốc cùng trang lứa phải ghen tị bởi sự thành công và giàu có của mình.

Trang QQ cho hay, nhờ hai cái tên hái ra tiền là Kim Hyun Joong và ngôi sao hot nhất hiện nay Kim Soo Hyun, đặc biệt sau thành công của bộ phim Vì sao đưa anh tới, cổ phiếu công ty Keyeast tăng 127%, từ 1.170 won lên 2.655 won chỉ sau 3 tháng.

Công ty của Bae Yong Joon hiện đang nắm giữ nhiều ngôi sao "hot" nhất làng giải trí châu Á. "Trai đẹp" Kim Soo Hyun cũng là nghệ sĩ thuộc công ty của Bae Yong Joon.

Sau 20 năm tham gia làng giải trí, từ một diễn viên phụ nhỏ bé trở thành ông hoàng đi đầu làn sóng Hallyu rồi vươn lên ông trùm truyền hình, Bae Yong Joon đã sở hữu khối tài sản đáng kinh ngạc ước tính hơn 3.500 tỷ đồng.

Không an phận với vai trò diễn viên, nam diễn viên Mối tình đầu đã sớm nắm bắt và linh hoạt trong kinh doanh. Biết nghệ sĩ diễn viên để đạt được thành công không hề dễ dàng, Bae Yong Joon luôn nghiêm khắc với chính bản thân trong cuộc sống riêng, chuyên tâm giữ gìn mối quan hệ với các fan, bảo vệ hình tượng trước người hâm mộ. Bên cạnh đó, anh luôn khiến đồng nghiệp và người hâm mộ thán phục vì thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ.

Dù sở hữu tài sản kếch sù nhưng Bae vẫn rất chăm chỉ làm việc và sống trong ngôi giá khiêm tốn, có giá 45 triệu won (khoảng gần 1 tỷ đồng).

Năm 2007, khi đang quay bộ phim cổ trang Thái Vương Tứ Thần Ký, mặc dù bị ngã ngựa va chấn thương nặng ở cổ và vai nhưng vì sợ làm ảnh hưởng đến tiến trình quay phim của cả đoàn phim, Bae Yong Joon đã làm việc cật lực cho đến tận tập cuối cùng.

Kết quả anh phải đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nhiễm trùng máu và thoát vị địa đệm cổ. Nhưng ông trời không phụ lòng anh, bộ phim đạt rating "khủng" 37%.

Một số hình ảnh của Bae Yong Joon:

Những hình ảnh đời thường giản dị của tài tử xứ Hàn.

Không chỉ là một diễn viên giỏi, anh còn rất có duyên với kinh doanh và đầu tư giáo dục.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *