Tâm sự về chuyện được cử đi làm đại sứ, Mai Phương Thúy đã từng chia sẻ sau lần đầu đến Tokyo với "bom tấn" hè Transfomer 2 rằng cô bị “ngợp” trước sự chuyên nghiệp và hoành tráng của sự kiện và cảm giác sung sướng khi được gặp những ngôi sao hàng đầu thế giới như Megan Fox hay Shia.

Còn lần này, vì sự bảo mật của bộ phim nên Mai Phương Thúy không thể cung cấp những tấm ảnh chụp cạnh các ngôi sao như lần trước mà thay vào đó là một clip phỏng vấn được thực hiện trong sự giám sát chặt chẽ của đơn vị sản xuất.

Sự chuyên nghiệp của cả một guồng máy công nghiệp điện ảnh làm ngỡ ngàng cựu Hoa hậu Việt Nam và giúp cô có được cơ may để đời.

Và những dấu ấn nhất định

Chuyện sao Việt đi dự các sự kiện quốc tế, nếu có nói đến chuyện “nổi bật” thì có lẽ trong thời gian vừa qua chỉ có đoàn làm phim Chơi vơi làm được điều đó. Hai cái tên Phạm Linh Đan và Đỗ Thị Hải Yến dù sao cũng đã được biết đến ngoài biên giới Việt Nam, đặc biệt là với Phạm Linh Đan. Việc xuất hiện của hai ngôi sao này cũng ít nhiều để lại dấu ấn.

 

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và hai diễn viên nữ chính trong Chơi vơi – Đỗ Hải Yến (trái) và Phạm Linh Đan tại LHP Venice 2009

“Tỏa sáng” là sự mong mỏi của khán giả với hai ngôi sao nữ này nhưng với một nền điện ảnh non trẻ mà được quan tâm đến từng hoạt động như cũng là một sự khích lệ. Nếu như Linh Đan đơn giản và nhẹ nhàng thì Đỗ Hải Yến dường như khá cầu kì cho những lựa chọn của mình. Mỗi người một vẻ bên cạnh Bùi Thạc Chuyên. Hình ảnh Việt Nam dù ít dù nhiều cũng đã được để tâm tới. Có thể coi đó là một tín hiệu vui sau khi Trần Anh Hùng để lại dấu ấn 10 năm trước.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cặp đôi Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân tại LHP Bangkok cũng là một điểm nhấn thú vị. Khỏi cần phải nhắc lại cũng biết Johnny Trí Nguyễn nổi tiếng và được yêu thích tại đất nước chùa Tháp sau bộ phim Truy tìm tượng phật 1.

 

Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân tại LHP Bangkok

Mỗi người “ra biển lớn” với một cách khác nhau, nhưng điều đọng lại là hình ảnh mà họ mang đi đều trẻ trung và tươi mới về một đất nước mà họ đại diện. Sự “cóp nhặt” từ những cá nhân như thế đủ để bạn bè ấn tượng về một Việt Nam không chiến tranh. Còn quá nhiều điều để phải học hỏi và phấn đấu, nhưng những ngôi sao Việt tạo được dấu ấn trong những sự kiện quốc tế, dù sao, cũng là những điều đáng mừng và bắt đầu cho một hành trình mới đầy niềm tin về sự hòa nhập.

Theo tintuconline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *