Không chỉ hát hay, Quang Lê còn có biệt tài nắm trong tay giá cả thị trường khiến Minh Tuyết, Cẩm Ly và Quốc Đại vô cùng ngưỡng mộ.  Tuy nhiên, cũng vì vậy mà anh bị Minh Tuyết nhận xét là mập và ăn nhiều.

Quang Lê và Minh Tuyết không ngại ngần 'vạch mặt' nhau trên sóng truyền hình

Tập 3 chương trình Ai sẽ thành sao vừa lên sóng tối 30.6. Trong tập này, Quang Lê khiến cả trường quay bất ngờ bởi khả năng biết giá thị trường trái cây của mình. Cụ thể trong ca khúc Tím ruột bầm gan, nếu các huấn luyện viên khác bấm chọn khi thí sinh Ngọc Luyến trình diễn thì giọng ca Về đâu mái tóc người thươnglại đợi đến phần nhận xét mới đưa ra quyết định. Điều này khiến Cẩm Ly thốt lên: “Biết rồi, Lê một là bấm cuối hai là bấm đầu chứ không bấm giữa”, còn Minh Tuyết thì đặc biệt tặng cho đàn em cái tên “Lê muộn”.

Đáp lại, nam ca sĩ tự tin nói với thí sinh: “Em ơi, em có biết rằng cái gì cuối mùa cũng đều đắt giá. Ví dụ đầu mùa măng cụt rẻ rề, cuối mùa măng cụt 100 nghìn một ký lận”. Tuyên bố của Quang Lê khiến hai đàn chị vội lên tiếng, nếu Cẩm Ly chia sẻ: “Lê cuối mùa héo rồi làm sao ăn được” thì Minh Tuyết lại tỏ ra đầy ngưỡng mộ tâm sự: “Chị với chị Ly là hai người phụ nữ nhưng bây giờ hỏi giá của trái cây chắc chúng tôi không hề biết mà tại sao Quang Lê biết từng giá mùa đầu, giữa mùa rồi cuối mùa bao nhiêu tiền. Chắc nó ăn nhiều dữ lắm à”.
Không phản bác lại đàn chị, nam ca sĩ sinh năm 1979 chỉ nhẹ nhàng giải thích do mình tên Lê nên đều xem tất cả các loại trái cây là đồng loại. Sau đó giọng ca Người phu kéo mo cau còn khéo léo “chọc quê” lại các huấn luyện viên khác: “Nếu mà giá cả về các loại ly chén thì hỏi chị Cẩm Ly. Rồi hỏi bên Mỹ tuyết rơi tháng mấy thì hỏi Minh Tuyết là biết liền”. Tiếp lời Quang Lê, nữ ca sĩ hải ngoại hài hước: “Nếu em hỏi đại bác hay hỏi đại thì anh Quốc Đại sẽ trả lời đại”. Với ba lựa chọn tuyệt đối từ bộ tứ quyền lực, Ngọc Luyến đã chính thức giành được chiếc vé vào vòng trong.
 
Các huấn luyện viên bày đủ trò để chiêu dụ thí sinh về với đội của mình
 
Cũng trong tập này, ngay khi xuất hiện trên sân khấu với liên khúc Bốn chữ lắm – Duyên mình lỡ, Nguyễn Văn Thức đã được cặp đôi Cẩm Ly – Quốc Đại nhận xét có nét giống Đào Bá Lộc. Không chỉ có nét tương đồng về ngoại hình, nam thí sinh còn sở hữu giọng ca ngọt ngào, ấm áp tương ứng. Lời ca đầu tiên cất lên cũng là lúc Quang Lê không chần chừ bấm nút xanh. Tiếp đó, hai đội huấn luyện viên còn lại cũng nhanh chóng bị thuyết phục bởi sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu của Văn Thức.
Là người đầu tiên lên tiếng, Quang Lê hào hứng nói: “Hồi nãy khi đèn vẫn còn lu mờ thì ở trong sân khấu đi ra một dáng rất là mỏng. Em biết là anh Hoài Linh rất mỏng rồi nhưng em còn mỏng hơn thế, rất là mảnh mai lại có trang phục cá tính ít người mặc được. Tại vì bộ đồ đó đẹp quá, anh cũng ước mơ là anh mặc được nữa”.
Quang Lê quyết tâm lên so vòng eo với thí sinh. Kết quả khiến khán giả được trận cười vì cả anh và thí sinh giống như số 10 tròn trĩnh
Mặt khác, giọng ca Sầu tím thiệp hồng còn khen ngợi Văn Thức có một “bờ eo” đáng mơ ước: “Em có biết rằng Việt Nam mình người có vòng eo lý tưởng nhất là Trác Thúy Miêu mà bây giờ em soán ngôi chị rồi, eo em còn gọn hơn cả chị nữa. Một người nhỏ như thế mà khi cất lên giọng khiến anh phải bất ngờ, em hát rất nội lực”. Thậm chí vì quá ngưỡng mộ, Quang Lê đã lên tận sân khấu để “đo eo” cùng thí sinh. Thấy vậy, Minh Tuyết ra sức khuyên can: "Thôi Lê ơi, chị đề nghị em đi xuống. Em càng đứng kế em ấy em càng mập". Dù vậy Quang Lê vẫn đứng so với thí sinh để giống số 10 khiến các huấn luyện viên cười không ngớt.
Kết thúc tập 3, các thí sinh tham gia tranh tài đều giành được vé vào vòng Song đấu là: Lê Thúy Anh, Ngọc Luyến, Phạm Chí Huy, Bảo Nam – Sa Lý, Nguyễn Văn Thức, Bùi Quang Huy, Hà Mi.

Nguồn: Hiền Trần ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *