Nhóm kịch chuyên trị các tiết mục cổ trang Chuồn Chuồn Giấy, quán quân Làng hài mở hội 2017, khiến khán giả Sài thành vô cùng thích thú khi 'đại náo' đường hoa Nguyễn Huệ trong tạo hình thần tiên.

 

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy với tạo hình cổ trang ở đường hoa

 

Đường hoa Nguyễn Huệ là một trong những tâm điểm sinh hoạt văn hóa của người dân Sài thành mỗi dịp tết cổ truyền. Và từ năm 2014 đến nay, hầu như năm nào nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy cũng rủ nhau ra chụp ảnh và hòa chung niềm vui với tất cả khán giả tại nơi này. Tuy nhiên, với riêng bản thân Chuồn Chuồn Giấy, năm nay là một năm đặc biệt hơn nhiều, bởi đó là năm đầu tiên mà Chuồn Chuồn Giấy được xuất hiện với tư cách quán quân của một cuộc thi trên truyền hình. Việc đăng quang tại Làng hài mở hội 2017 đã tiếp sức rất nhiều cho các thành viên của nhóm Chuồn Chuồn Giấy trong hành trình theo đuổi nghề nghiệp cũng như cống hiến cho nghệ thuật.

Du khách Tây hào hứng chụp ảnh cùng đội cổ trang

 

 

Cũng chính vì giải thưởng nói trên mà cả nhóm đã quyết định đầu tư mạnh cho cả trang phục lẫn tạo hình của nhóm “hoành tráng” hơn cả mọi năm khi xuất hiện tại đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất này. Không chỉ hóa trang thành thần tiên, các nhân vật võ hiệp, vốn là những tạo hình thuộc dạng thế mạnh của nhóm, Chuồn Chuồn Giấy còn mang đến hình ảnh của nhiều mỹ nhân đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… khiến khán giả vô cùng thích thú. Rất nhiều bạn trẻ lẫn khán giả lớn tuổi đều hào hứng khi được chụp ảnh cùng Chuồn Chuồn Giấy tại đường hoa Nguyễn Huệ.

Riêng phần phục trang thì đây chính là “gia tài” của cả nhóm Chuồn Chuồn Giấy nói chung. Từ trước đến nay, Chuồn Chuồn Giấy luôn được biết đến là một nhóm kịch trẻ chịu khó đầu tư cho phần phục trang và có phục trang luôn bắt mắt. Vì vậy, nhóm cũng vừa chính thức khai trương dịch vụ cho thuê phục trang của mình như một cách để cả nhóm có thể có thêm thu nhập phục vụ cho niềm đam mê nghệ thuật và giữ được lửa nghề nghiệp.

Hiện tại, các thành viên của Nhóm Chuồn Chuồn Giấy đều có những công việc, cuộc sống riêng, nhưng tất cả cũng đều cố gắng dành thời gian ở bên nhau để lên kế hoạch cho những dự án nghệ thuật sắp tới. Nhóm hi vọng năm 2018 của mình cũng sẽ có được nhiều thành công và vinh quang như năm 2017 để có thể tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm tuyệt vời nhất.
 
Nguồn: Thùy Linh    Ảnh: Lukas ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *