Tập 11 vòng phong cách mỗi thí sinh sẽ thể hiện cá tính âm nhạc và định hướng phong cách âm nhạc riêng cho bản thân.

Điểm của vòng phong cách sẽ được cộng với điểm của vòng dấu ấn để quyết định thí sinh được vào vòng tỏa sáng. Thí sinh có số điểm thấp nhất của mỗi đội sẽ dừng chân tại vòng phong cách. Trong vòng phong cách ca sĩ Phương Thanh sẽ trở lại vị trí HLV sau 2 vòng vắng mặt.

 
 
Phù Vạn Nam Hương lựa chọn thể hiện ca khúc I have nothing trong vòng phong cách chương trình Ai sẽ thành sao mùa 2. “Bà mẹ 1 con” đã chinh phục toàn bộ trường quay bởi giọng hát tình cảm đầy nội lực. MC Hoàng Oanh quá ngưỡng mộ yêu cầu ôm Nam Hương khi phần trình diễn vừa kết thúc. MC Quang Bảo còn khẳng định rằng anh đã nổi da gà nhiều lần khi nghe ca khúc này.
 
 
 
 
Không chỉ 2 MC các HLV cũng vô cùng phấn khích trước màn trình diễn của Nam Hương. Ca sĩ Phương Thanh vội giành phát biểu trước: “Chị không có khen em nhiều đâu vì tất cả các vòng em trong mắt chị rất tuyệt vời. Cách chọn bài của em chưa thi trong lòng chị đã nhất rồi. Chị chỉ chờ vào vòng trong em hát bài nào xuất sắc hơn bài này nữa chị phục em tiếp. Vòng này là phục rồi đó!”. Ca khúc I have nothing giúp “bà mẹ 1 con” giành được số điểm tuyệt đối từ HLV Quang Dũng và Ngọc Sơn.
 
2 nam HLV chia sẻ bản thân đã bị chinh phục bởi nội lực của Nam Hương, với họ đây là màn trình diễn tuyệt vời. HLV Minh Tuyết rất vui vì học trò nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và các đồng nghiệp. Khi nữ ca sĩ hải ngoại xúc động chưa kịp phát biểu thì chị Chanh đã vội vàng đề nghị được thay MC phỏng vấn cô: “2 năm rồi Tuyết khóc hoài Tuyết mệt không? Năm nào cũng khóc nước mắt chảy hoài à!”. Câu hỏi của Phương Thanh khiến cả trường quay vô cùng thích thú.
 
Ca sĩ Minh Tuyết bồi hồi chia sẻ muốn tắt nguồn cảm xúc đó đi nhiều lần và có lẽ năm nay sẽ làm được điều đó: “Năm nay chắc là không khóc bởi vì hạnh phúc nhiều hơn. Hôm nay Hương đã làm được những điều mà chị Tuyết vô cùng hạnh phúc. Hương đã truyền tải được hết những gì chị Tuyết mong muốn ở Hương. Và điều đó có nghĩa là Hương có được giải gì chăng nữa trong lòng chị Hương cũng là Quán quân rồi”.
 
Sau phần nhận xét đầy hào hứng của các HLV, MC Hoàng Oanh và Quang Bảo kết luận tuy Phù Vạn Nam Hương hát ca khúc I have nothing nhưng thực ra cô ấy đã có mọi thứ. Nhận định của 2 MC là hoàn toàn chính xác khi Nam Hương trở thành thí sinh có số điểm cao nhất trong vòng phong cách với 97,9 điểm. Điều đó đồng nghĩa với việc “bà mẹ 1 con” đã giành cho mình được chiếc vé vào vòng tỏa sáng.

Tập 12 vòng tỏa sáng chương trình Ai sẽ thành sao mùa 2 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00 ngày 3/6.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *