Long (Quang Tuấn) nhất mực cho rằng ông Nhẫn làm chuyện không đúng với ba ruột của mình.

Tập phim mới nhất của Rồi 30 năm sau mang đến cho khán giả loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Long (Quang Tuấn) tiếp tục làm ông Nhẫn (Thanh Bình) đau lòng vì nói toàn những lời cay đắng.

Long và Quỳnh (Ngọc Thảo) về thăm ông Nhẫn trong lúc ông đang ốm nặng. Sau 1 hồi nói chuyện, Long tiếp tục đề cập đến câu chuyện năm xưa. Long bảo rằng có người nhìn thấy ông Nhẫn gian díu với bà Hải – mẹ Long. Lập tức, ông Nhẫn phủ nhận và nói rằng đấy chỉ là hiểu lầm mà thôi. Năm xưa, cả ông Nhẫn lẫn ông Thành đều yêu bà Hải, nhưng sau đó ông Nhẫn quyết định rút lui để nhường hạnh phúc cho em trai.

Ông Nhẫn có mua 1 chiếc kẹp tóc để tặng bà Hải, tuy nhiên nó đã mãi mãi không được trao đi. Ông Nhẫn chẳng hề nói cho bà Hải biết tâm tư giấu kín của mình. Dù ông Nhẫn đã giải thích hết lời nhưng Long nhất mực không tin. Long trút mọi hờn giận và người bác ruột già cỗi với lời lẽ cay nghiệt. Sau đó, Long quay về nhà, bỏ mặt ông Nhẫn ở lại cùng bệnh tình trầm trọng.

Ông Nhẫn buồn bã vì bị Long hiểu lầm

Tối đó, Hân (Yeye Nhật Hạ) mang thức ăn đến tặng Long. Trong lúc nói chuyện, Hân đã gợi ý cho Long cách viết tiểu thuyết để điều tra vụ án. Với quyết tâm tìm ra sự thật về cái chết của ba ruột là ông Thành, Long liền lên kế hoạch.

Ngày hôm sau, Long gặp người của nhà xuất bản rồi để ngỏ ý định viết truyện kinh dị – trinh thám theo kỳ. Nghĩa là trên mỗi số báo phát hành, Long sẽ viết 1 kỳ của câu chuyện. Long muốn mang những tình tiết bí ẩn năm xưa lên báo để đánh động đến kẻ đã hại ba mình.

Long muốn dùng tài viết lách của mình để điều tra vụ án năm xưa

Ban đầu, phía nhà xuất bản hơi e dè vì chưa từng làm qua việc phát hành tiểu thuyết theo kỳ. Tuy nhiên, sau khi phân tích kỹ lời đề nghị của Long thì phía nhà xuất bản cũng đồng ý. Long mừng thầm trong bụng vì cậu nghĩ rằng cách làm này sẽ giúp mình điều tra vụ án, giúp cho ba ruột rửa oan.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Rồi 30 năm sau sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *