Hải đã bị Thức lừa đến mức gia đình ly tán nhưng lại chẳng hề hay biết.

Thế sóng phim Duyên kiếp, phim Rồi 30 năm sau do Thanh Trúc, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Bình đóng chính hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong những diễn biến mới nhất được phía sản xuất tiết lộ, Hải (Thanh Trúc) đã rơi vào cái bẫy tinh vi do Thức (Trương Minh Quốc Thái) giăng ra.

Thức vốn yêu thầm Hải đã lâu, dù biết Hải đã có chồng là Thành nhưng Thức vẫn không từ bỏ ý định cưới cô về làm vợ. Để chia rẽ vợ chồng Hải – Thành, Thức đã âm thầm sắp xếp mọi việc. Đầu tiên, Thức cố tình tiếp cận để lấy lòng tin từ Hải, sau đó Thức khiến cho Thành nghĩ rằng Hải đang ngoại tình với Thức.

Thành vốn là người đàn ông ít học, lại còn cộc tính, dễ bị lừa. Do quá ghen tuông, Thành mất đi lý trí, cuối cùng còn bị bắt giam. Sau đó, Thức cố tình mua chuộc người cai ngục để Thành bỏ trốn thành công. Khi Thành chạy về tìm vợ con, Thức lại dàn xếp làm anh hiểu nhầm rằng Hải đang muốn bỏ trốn lên Sài Gòn với Thức. Dù Hải có giải thích thế nào đi nữa thì Thành vẫn hành động bồng bột, cuối cùng, Thành bị bắt lại rồi tống giam vào ngục tối.

Điều đáng chú ý là sau cảnh chia xa này, con trai của Hải cũng bị cai ngục đưa đi luôn. Sau đó, Thành qua đời, còn con trai nhỏ thì được Nhẫn (Thanh Bình) đưa đi nơi khác sinh sống. Chỉ trong thời gian ngắn, Hải đã mất cả chồng lẫn con. Cô chỉ biết chạy về căn nhà lụp xụp xưa cũ để gào khóc. Tuy nhiên, đến thời điểm này Hải vẫn không hề hay biết kẻ khiến cô tan cửa nát nhà là Thức. Bằng mưu mô và quyền lực, tiền tài, Thức đã thành công trong việc chia cắt gia đình Hải.

Việc Thành qua đời, đối với Hải là cú sốc rất lớn. Khi đến với nhau, Hải chấp nhận chuyện Thành nghèo khó, không có bất cứ tài sản nào đáng giá. Tuy nhiên, vợ chồng Hải vẫn sống vui vẻ bên nhau cho đến khi Thức xuất hiện rồi bày trò phá hoại. Nhiều năm sau này, Hải vẫn bị ám ảnh về việc mất chồng, mất con chỉ sau 1 đêm.

Những tập tiếp theo của phim Rồi 30 năm sau sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của THVL1 vào lúc 20h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ Bảy.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *