Phim Duyên kiếp tập 34: Hai Thiện vì cứu Thành mà bị đâm gục. Lúc này Thành mới biết hóa ra ông chính là cha ruột của mình. 

Khi đi tìm Thành (Huỳnh Đông), nghe tin con trai bị một kẻ lạ mặt mạo danh mình đến hẹn Thành ra sân đình, Hai Thiện (Trương Minh Quốc Thái) vô cùng lo lắng. Và nỗi lo của ông đã thành sự thật khi Thành bị một nhóm người tấn công. Hai Thiện cố gắng lao vào cứu con nhưng một mình không chống chọi nổi.

Hai Thiện bị đâm và gục trên tay Thành. Biết mình không còn thời gian, Hai Thiện nói cho con trai biết mọi chuyện về mối quan hệ thật sự của họ. Thành bàng hoàng khi bao nhiêu năm qua anh mải miết tìm lại cha mẹ ruột thì người cha đáng thương ấy lại ở cạnh anh nhưng không dám thú nhận vì mặc cảm thân phận giang hồ!

Cuối cùng, Hai Thiện căn dặn con trai rời xa chốn thị phi và mình đã đóng một chiếc ghe để lại cho con cùng một số vốn nhỏ. Thành gào khóc ôm lấy người mà bấy lâu anh cứ nghĩ là “cha nuôi”.

Trước cái chết bất ngờ của đại ca và thân phận con trai ruột Hai Thiện của Thành, Ba Quéo và Tư Thẹo lại không chịu tin và bắt Thành phải đưa ra bằng chứng vì cho rằng Thành nhận bừa để có được vị trí đại ca.
Thành nói rõ mọi chuyện cho cả hai được biết rằng Hai Thiện đã để lại bến tàu cho hai gã quản lý, còn những người vợ, con mà ba mình chăm sóc chỉ là để cưu mang, bảo bọc họ chứ không có ai là vợ con thật sự của ông nên không cần giữ lại nếu họ muốn ra đi, còn mình sẽ về tìm lại nhà ngoại. Ba Quéo và Tư Thẹo ân hận vì mình đã hiểu lầm đại ca.

Băng nhóm của Tám Khùng lại tiếp tục truy sát Thành trên đường anh về quê ngoại. Trong lúc bỏ chạy, Thành đánh rơi sợi dây chuyền kỷ vật. Lan tình cờ nhặt được và trao cho bà ngoại của Thành. Bà bàng hoàng xác nhận đây chính là sợi dây chuyền của con gái Thắm. Lan (Oanh Kiều) cũng nhận ra chủ nhân của sợi dây chuyền này chính là Thành và quyết định đi tìm Thành để đưa anh về gặp bà ngoại – người thân duy nhất còn lại của Thành.

Lúc này, Thành cũng đang trở về quê cũ. Thành gặp chị Đẹt và bàng hoàng khi biết được chuyện nhà bà Phú (Thân Thúy Hà) sa cơ thất thế. Lan cũng tìm đến nơi đây. Cuộc hội ngộ khiến cả hai mừng mừng tủi tủi sau bao nhiêu tháng ngày không gặp.

Thành thố lộ ý định muốn tìm cậu Hai và Huệ (Trương Mỹ Nhân) để trả lại số tiền xưa. Lan đưa cho Thành xem sợi dây chuyền kỉ vật mà anh nghĩ rằng đã mất.

Ở một diễn biến khác, Thúy (Ngô Phương Anh) bắt đầu nhận ra Phan (Trọng Nhân) đang dần ghê sợ gương mặt của mình vì vết sẹo đang ngày càng lớn. Phan miễn cưỡng trấn an Thúy rằng mình vẫn còn yêu cô chỉ vì mục đích muốn moi tiền từ cô. Và Thúy cũng bẽ bàng nhận ra sự thật Phan đang cặp kè cùng cô gái khác!

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Duyên kiếp lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *