Bộ phim “ Duyên kiếp” với nhiều tình tiết hấp dẫn, xúc động đang thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Sau 2 tuần lên sóng, phim truyền hình Duyên kiếp do Trương Mỹ Nhân, Bạch Công Khanh, Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng chính đã đạt nhiều thành tích tốt. Thống kê từ Kantar Media (tính đến hết ngày 21/8), Duyên kiếp đang là chương trình được xem nhiều nhất cả nước.

Theo bảng xếp hạng Top 10 chương trình được xem nhất cả nước của Kanta Media, Duyên kiếp đứng đầu cùng mức rating 4.1. Theo sau là các phim Đấu trí, Ga-ra hạnh phúc với các mức rating lần lượt là 3.9 và 3.5. Bên cạnh đó, các chương trình như Ai là triệu phú hay Chung kết Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng nằm trong Top 10 rating vì thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Duyên kiếp có nội dung được chuyển thể từ vở cải lương nổi tiếng. Phim là câu chuyện xoay quanh các nhân vật do Bạch Công Khanh, Huỳnh Đông, Oanh Kiều, Trương Mỹ Nhân đóng chính.

Huệ (Trương Mỹ Nhân) – Thành (Huỳnh Đông) – Lương (Bạch Công Khanh) là những người bạn chơi với nhau từ thuở bé. Trong đó, Lương là cậu chủ nhà giàu nhưng tính cách lại ngờ nghệch, không được thông minh, lanh lợi. Thành và Huệ lại thương thầm nhau từ lâu và đã đính ước để chờ ngày làm đám cưới. Tuy nhiên, biến cố bất ngờ ập đến, Huệ bị ép gả cho Lương làm vợ bé với mục đích sinh con trai nối dõi tông đường.

Trước khi bi kịch Huệ bị ép phải cưới Lương ập đến thì khán giả cũng được theo dõi tình tiết oái oăm liên quan đến Lương và Thúy (Ngô Phương Anh). Thúy vốn là tiểu thư nhà giàu nghịch ngợm, vì bị ba má ruột cài bẫy cho ngủ cùng Lương nên mới phải chấp nhận lấy chồng khờ. Thực tế, ba má Thúy ép gả cô cho Lương chỉ vì tiền, ông bà không thể ngờ được chuyện Thúy sống với Lương lâu ngày mà chưa chịu sinh con.

Thế là bà Phú (Thân Thúy Hà) – mẹ của Lương mới dàn xếp cuộc hôn nhân thứ 2 cho con trai. Bất chấp sự van xin, nài nỉ từ Thúy, bà Phú vẫn đưa Huệ vào nhà làm vợ bé cho Lương. Do Lương đã thích Huệ từ rất lâu nên sau khi cưới Huệ về, cậu chàng bỏ bê Thúy. Từ đây, cuộc chiến ghen tuông đầy nước mắt của những người phụ nữ lại bắt đầu.

Nội dung hấp dẫn, nhiều tình tiết lấy nước mắt của khán giả chính là lý do giúp cho phim Duyên kiếp nhận nhiều sự quan tâm. Dự đoán trong những ngày tới, khi Thúy ra tay hãm hại Huệ thì kịch tính của phim sẽ còn gia tăng hơn nữa.

Theo vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *