Chi Dân, nam ca sĩ trẻ nổi tiếng trên mạng với các ca khúc nhạc trẻ, đã khiến dàn giám khảo của Hãy nghe tôi hát 'đứng ngồi không yên' khi anh thể hiện ca khúc Bông điên điển.

Chi Dân nhận được nhiều lời khen khi hát dân ca

 

Chương trình đầu tiên của cuộc thi Hãy nghe tôi hát lên sóng ngày 7.3. Trong đêm đầu tiên, 6 thí sinh của cuộc thi là Nhật Kim Anh, Chi Dân, Quách Thành Danh, Ngọc Liên, Hà Vân và Dương Ngọc Thái đã trình bày những ca khúc trữ tình gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Phi Nhung.

Ở đêm thi này, phần thi của Chi Dân rất được mong đợi vì ban giám khảo và khán giả đều tò mò xem cách một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trẻ sẽ thể hiện các ca khúc bolero như thế nào. Chi Dân đã không làm các giám khảo và khán giả thất vọng khi trình bày ca khúc Bông điên điển hết sức ngọt ngào.

Dương Ngọc Thái nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều của giám khảo sau phần thi của mình

 

Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét rằng “không chỉ giọng hát của Chi Dân rất ngọt mà động tác hình thể kết hợp với hip hop cũng rất hợp lý và đáng yêu”. Đức Huy cho rằng các thí sinh khác nên dè chừng đối thủ Chi Dân. Ca sĩ Phi Nhung cũng đồng tình với nhạc sĩ Đức Huy và dành tặng Chi Dân 10 điểm tuyệt đối. Nam ca sĩ này giành chiến thắng trong đêm đầu tiên củaHãy nghe tôi hát.

Tuy nhiên, Chi Dân là thí sinh hiếm hoi nhận được ý kiến đánh giá thống nhất cao của ban giám khảo. Trước đó, Đức Huy cùng hai nữ giám khảo Phi Nhung và nghệ sĩ Phương Dung có nhiều nhận xét trái chiều về phần thi của các thí sinh. Trong khi Phi Nhung và Phương Dung dành nhiều lời khen cho giọng hát và phần hòa âm của Dương Ngọc Thái qua ca khúc Tủi phận thì Đức Huy lại cho rằng phần hòa âm của ca khúc khiến ông không tập trung vào giọng hát.

Phi Nhung cho rằng Nhật Kim Anh hát chưa hay, cần luyến láy thêm

 

Ngược lại, khi Phi Nhung cho rằng Nhật Kim Anh “diễn tốt nhưng hát chưa hay, cần luyến láy thêm”, Đức Huy lại nhận xét Nhật Kim Anh xuất sắc cả ở “cảm xúc lẫn giọng hát”.

Trong phần thi của ca sĩ Ngọc Liên, nghệ sĩ Phương Dung nhận xét rằng Ngọc Liên hát rõ lời nhưng nhạc sĩ Đức Huy lại cho rằng ca sĩ này “hát những phần âm khu trầm khá mờ và bộ gõ quá to khiến người nghe không thể nghe được lời bài hát”.

Hãy nghe tôi hát sẽ được phát sóng lúc 21h thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ ba trên kênh THVL2. Đêm thi thứ hai của Hãy nghe tôi hát với các bài hát của ca sĩ Thái Châu sẽ phát sóng vào ngày 14.3.

Nguồn: Thảo Thanh (BTC / TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *