Em gái ruột của nữ diễn viên Oanh Kiều đã tiết lộ những điều không ngờ về người chị gái nổi tiếng.

Oanh Kiều hiện tại là một “nàng thơ” đang gây sốt truyền hình với hai tác phẩm lên sóng cùng một thời điểm “Bán chồng” và “Tiếng sét trong mưa”. Oanh Kiều học cùng Lan Ngọc, Nhã Phương ở trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhưng tên tuổi của cô gần đây mới được khán giả quan tâm qua hai vai diễn trong phim truyền hình trên.

Đặc biệt, nhân vật Phượng của Oanh Kiều đang gây tranh cãi vì có mối tình ngang trái với anh trai cùng cha khác mẹ Thanh Bình (Quốc Huy). Ngoài ra, cô cũng được cậu ba Xuân (Bạch Công Khanh) ngầm yêu thương. Từ một chàng trai yếu đuối, ẻo lả, ba Xuân trở nên mạnh mẽ vì Phượng. Cô hầu ngây thơ này đã khiến cả 2 cậu chủ phải lòng. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1989 trong vai cô hầu 18 tuổi được đánh giá phù hợp, không gây nhiều tranh cãi như Nhật Kim Anh.

Những tập phát sóng vừa qua của “Tiếng sét trong mưa”, Oanh Kiều gây ấn tượng

khi hóa thân vào vai cô hầu hồn nhiên, dễ thương.

 

Mới đây, “nàng thơ” Oanh Kiều xuất hiện trên truyền hình tại chương trình Bí ẩn song sinh. Người sánh vai cùng cô đến chương trình là em gái ruột của mình – Oanh Thủy. Trước đó, cô gái này úp mở sẽ đến chương trình với một người đặc biệt khiến MC Hoàng Rapper đoán đó chính là người yêu của cô.

 

Không ngờ hành động tiếp theo của nữ diễn viên chính là chạy đến khoác tay tươi cười nhìn Hoàng Rapper ám chỉ anh chính là người yêu mà cô dẫn theo. Dù có chút xao xuyến và muốn “đớp thính” nhưng nam MC có vợ con vẫn phải từ chối: “Cái này cũng được, nhưng là khoảng chục năm trước thì anh sẽ đớp thính ngay! Nhưng bây giờ anh đã có vợ rồi… Tiếc ghê!”.

Đặc biệt tại đây, Oanh Thuỷ đã tiết lộ chị gái của mình có tính cách trái ngược hoàn toàn với hình tượng vai diễn mà mọi người biết đến. Trong phim, Oanh Kiều có tính cách hiền lành, dễ thương còn theo em gái ruột: “Ở nhà hai chị em không hợp với nhau, hay cãi nhau vì tính cách không tương đồng. Ở nhà chị em lại còn rất “đàn ông” nữa, em thường hay phải khuyên chị bớt “đàn ông” lại để có người yêu”.

Oanh Kiều cũng không hề biện minh mà cũng tự thừa nhận rằng tính cách mình mạnh mẽ vì là chị cả. “Tính tôi rất bộc trực, thẳng thắn và đàn ông. Tôi phải mạnh mẽ mới kéo được 3 đứa em của mình đang theo học ở Sài Gòn. Cuộc sống của tôi hiện không giàu có nhưng ổn định. Tuy nhiên, để sắm nhà và xe thì tôi vẫn đang cố gắng”, cô từng thoải mái chia sẻ với báo giới về tính cách “đàn ông” của mình.

“Con gái Thị Bình” hiện vẫn độc thân. Mới đây cô cũng chia sẻ với báo chí việc chia tay mối tình 5 năm của mình và ra đi tay trắng: “Khi đã coi người ấy như gia đình, quá gắn bó thì mất đi ai cũng đau khổ, tiếc nuối. Lúc đó, tôi còn thương nhưng vẫn quyết định chia tay. Tôi suy sụp nhiều khi chia tay mối tình 5 năm đó… Anh ấy vào TP.HCM lập nghiệp giống tôi. Cả hai cùng làm mọi thứ, gầy dựng nhà cửa. Nhưng khi chia tay, tôi ra đi tay trắng, phải làm lại mọi thứ từ đầu.”

Cô chọn cách ra đi im lặng và không đòi hỏi gì vì không muốn đôi co, cãi nhau, tranh giành tài sản. Nữ diễn viên đã đau khổ, dằn vặt, trầm cảm mất một năm đầu. 3 năm nay cô thử làm quen với một số người nhưng không thể tiến tới xa hơn và luôn nghi ngờ những việc tốt họ làm. Cô tập trung vào công việc để có thoải mái hơn.

Nguồn: Hải Đỗ ( thoidaiplus.giadinh.net.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *