NSƯT Thanh Điền 76 tuổi đóng ông trùm, tát Bùi Công Danh đau điếng, còn Ốc Thanh Vân trở lại diễn kịch xuất thần, hỗ trợ con trai Hoàng Sơn trong Sao Nối Ngôi.

Sao Nối Ngôi tập 10 chủ đề Chắp cánh, tiết mục Quy ẩn giang hồ, Bùi Công Danh hóa thân xã hội đen hoàn lương, có cha là ông trùm khét tiếng Bảy Kiệt (NSƯT Thanh Điền). Vì tranh giành địa bàn bảo kê, côn đồ đến gây sự, tạo nên trận hỗn chiến. Tiết mục mang đến những màn đánh võ gay cấn của Bùi Công Danh và nhóm cascadeur, bên cạnh thước phim về những con người đang cố gắng làm lại cuộc đời, có những tiếng cười và những phút giây lắng đọng của tình cha con.

Vở kịch ngắn lấy cảm hứng từ phim Người tình bố già mà NSƯT Thanh Điền và Bùi Công Danh từng hợp tác mang đến sự xúc động, tính nhân văn và khoe được tiết tấu, vũ đạo, giọng hát, võ thuật của Bùi Công Danh. Giám khảo Kim Phương khen trọng âm sân khấu truyền đạt cảm xúc của Bùi Công Danh, riêng Hồng Vân nuối tiếc vì nam diễn viên vẫn chưa đẩy hết lực, kịch bản chưa đủ sâu khi khai thác cuộc đấu tranh của hai cha con, sự hướng thiện của người con, cách người cha quay đầu. Bùi Công Danh cần một vai nặng ký hơn để thể hiện bản thân với khán giả.

Bùi Công Danh nhận được được 9,75 điểm từ NSND Hồng Vân, 9,75 điểm từ NSƯT Kim Phương.

Sao Nối Ngôi tuần tới sẽ phát sóng tập 11 chủ đề Vượt vũ môn với sự tham gia của Bùi Công Danh trong nhạc kịch Ngẫm Kiều (trợ diễn My Trần, Tân Quốc Huy), Hoài Thanh với nhạc kịch Romeo và Juliet (trợ diễn Võ Minh Lâm). Chương trình sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 9/6/2021 trên kênh THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *