Phim Nhân danh tình yêu phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, khi thấy ba mình luôn muốn giành quyền quản lý cơ nghiệp cho anh trai, Minh Mỹ càng muốn chứng tỏ năng lực của bản thân.

Minh Mỹ nhiều lần dò hỏi Minh Trung có muốn quay về tiếp quản Hướng Dương hay không, nhưng anh từ chối với lý do là phải lo cho cà phê Nhật Quang. Thấy vậy, Minh Mỹ mới nói với anh trai là mình muốn đi tìm Lý Kim Xuân, đây là một đối tác lâu năm và có tầm ảnh hưởng quan trọng với tập đoàn Hướng Dương. Nghe xong, Minh Trung ân cần khuyên em gái nên bàn bạc trước với ba và chờ sự đồng ý của ông.

Tuy nhiên, Minh Trung không ngờ Minh Mỹ đã bỏ qua lời khuyên của anh. Cô tìm cách hối lộ cho trợ lý Trịnh của bà Lý Kim Xuân với mục đích đẩy nhanh tiến độ ký hợp đồng. Điều này đã làm Hướng Dương sụt giảm uy tín khi trợ lý Trịnh thẳng thừng gửi trả lại số tiền đút lót cho Đổng sự Dương.

Trong khi đó, Gia Đức nhanh chóng nhân cơ hội này ký kết hợp đồng lớn với bà Lý khiến cha con ông Dương ngỡ ngàng. Cho rằng có nội gián trong tập đoàn khiến các bí mật thương nghiệp nhanh chóng đến tai đối thủ, Minh Mỹ đổ dồn sự nghi vấn lên Tú Khanh bởi vì cô là thư ký thân cận bên Đổng sự Dương.

Mặc dù ông Dương Tiến Triển không hề có ý nghi ngờ Tú Khanh nhưng ông cũng biết rằng có nội gián trong tập đoàn. Bởi chính ông cũng đã cài đặt một kẻ tay trong bên tập đoàn Gia Đức.

Trong khi đó, Minh Mỹ luôn cố tình truy hỏi xem Tú Khanh có từng ký hợp đồng bảo mật tin tức hay không trong các cuộc họp. Khi Tú Khanh lúng túng, Minh Mỹ thể hiện rõ sự nghi ngờ bởi vì cô đã nắm được quá nhiều bí mật kinh doanh khi luôn cận kề Đổng sự Dương.

Trong khi Tú Khanh còn đang hoang mang khi ko hiểu được ý đồ của Minh Mỹ thì cô lại tiếp tục rơi vào thế “tình ngay lý gian”. Sau cuộc họp, Tú Khanh tình cờ gặp Văn Hiền. Nhìn thấy Tú Khanh mệt mỏi, Văn Hiền ân cần pha tách cà phê cho cô như một cách chia sẻ. Nhưng không ngờ Minh Mỹ đã nhìn thấy và cho rằng cô đang báo lại nội dung cuộc họp cho Văn Hiền.

Khẳng định Tú Khanh là “nội gián”, Minh Mỹ gọi Tú Khanh vào phòng chất vấn trước mặt Đổng sự Dương và Minh Trung. Dù Tú Khanh đã khẳng định mình không hề liên quan đến việc bại lộ những bí mật thương nghiệp nhưng Minh Mỹ vẫn buộc tội cô. “Cô từng là vợ của Văn Hiền, mà Văn Hiền là cháu ruột của Đổng sự Lâm của tập đoàn Gia Đức”, Minh Mỹ nói.

Sự nghi ngờ của Đổng sự Dương càng khiến Tú Khanh thêm thất vọng và chấp nhận tạm thời nghỉ phép để mọi việc được điều tra rõ hơn. Mọi oan ức đã dồn vào Tú Khanh, liệu kẻ nội gián thật sự trong tập đoàn Hướng Dương là ai?

Bộ phim Nhân danh tình yêu được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *