Là đề tài khai thác về giá trị tình yêu và hôn nhân gia đình, bộ phim Nhân danh tình yêu sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn trong cuộc sống hôn nhân đầy khổ đau của hai người phụ nữ. Phim lên sóng lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1, từ ngày 19/4/2022.

Sau thành công của bộ phim Người nối nghiệp với nhiều câu chuyện hấp dẫn xoay quanh nhân vật chính là Minh Châu và tôn vinh những giá trị nghề nghiệp trong xã hội điển hình là nghề hộ sinh. Bộ phim truyện Đài Loan Nhân danh tình yêu gồm 153 tập, thời lượng 45 phút mỗi tập sẽ nối tiếp khung phim truyện vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Nhân danh tình yêu kể về câu chuyện tình cảm giữa các nhân vật Vĩnh Đường, Lệ Thục và người phụ nữ thứ 3 bên cạnh Vĩnh Đường là Ngọc Phương. Ngày còn trẻ, Vĩnh Đường từng có tình yêu tươi đẹp bên Ngọc Phương. Tuy nhiên, trong một lần về quê thăm mẹ đang bạo bệnh, Vĩnh Đường đành phải nghe theo lời ba cưới cô gái được thím Út mai mối là Lệ Thục để xung hỉ. Ba ngày sau lễ cưới, Vĩnh Đường bỏ mặc vợ mới cưới và trở lại Đài Bắc.

Vì đàn ông vốn có trái tim tham lam, Vĩnh Đường giấu nhẹm chuyện cưới vợ ở quê với Ngọc Phương. Chuyện vô tình bại lộ khi Ngọc Phương muốn tổ chức đám cưới để chính thức được mang danh phận khi ở bên Vĩnh Đường. Và cũng chính ngay lúc Ngọc Phương muốn chấm dứt cuộc tình này thì cô lại phát hiện mình mang thai. Chuyện càng ngang trái hơn khi Lệ Thục lúc đó cũng mừng rỡ thông báo tin vui với Vĩnh Đường. Tình cảm chỉ dành cho Ngọc Phương nhưng lại không thể bỏ rơi Lệ Thục, Vĩnh Đường giờ đây đành duy trì cuộc sống hôn nhân cùng lúc với hai người vợ.

Dù là “người được tình” hay “kẻ có phận”, cả hai người phụ nữ Ngọc Phương và Lệ Thục đều chịu nhiều đau khổ khi phải chịu kiếp chung chồng. Vĩnh Đường luôn dành nhiều tình cảm hơn cho Ngọc Phương nên với Lệ Thục anh thường ít quan tâm đến. Với mỗi người vợ, Vĩnh Đường đều có ba người con.

Văn Huệ là cô con gái kế của Lệ Thục, từ nhỏ đã nhiều lần được Ngọc Phương chăm sóc thậm chí cho bú chung dòng sữa với con trai nên Văn Huệ luôn dành cho dì Ngọc Phương sự yêu thương và kính trọng. Nhân dịp sinh nhật của ba, Văn Huệ đã cùng các anh chị là con của Ngọc Phương tổ chức tiệc cưới muộn cho ba và dì.

Tuy nhiên, bữa tiệc ấy đã không thành công khi Lệ Thục tìm đến và dõng dạc tuyên bố mình mới là vợ chính thức của Vĩnh Đường, còn Ngọc Phương chỉ là kẻ thứ ba. Chiếc nhẫn cưới chưa được đeo vào tay đã lăn lóc dưới thảm khiến Ngọc Phương vô cùng đau khổ. Từ đây, cô chính thức chấm dứt cuộc sống không danh phận với người đàn ông mà mình đã dành hết hơn 30 năm tuổi xuân để yêu thương.

Vẫn là lối xây dựng câu chuyện xúc động cùng cách diễn xuất chân thật của dàn diễn viên thực lực như La Thời Phong, Kha Thục Trần, An Duy Lăng, Phương Văn Lâm… bộ phim hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đáng suy ngẫm.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *