Quyển truyện tranh Fame: Kristen Stewart hứa hẹn sẽ đưa người hâm mộ tiếp cận gần hơn với cuộc sống của "nàng Bella" suốt 19 năm như là một biểu tượng của giới trẻ Hollywood.

 

Bìa quyển truyện tranh Kristen Stewart

Nhà văn Kim Sherman, người đã viết câu chuyện về cuộc sống của ngôi sao trẻ Kristen và thành công với loạt truyện Fame nổi tiếng này cho biết "Đối với người hâm mộ Twilight, Kristen Stewart là một nữ diễn viên mà bất cứ ai cũng đều mong muốn được như vậy và thậm chí là ganh tị. Nhưng Kristen Stewart đã trở thành hình tượng của công chúng trong nhiều năm qua và sự thành công rực rỡ của nữ diễn viên nổi tiếng này đã được khẳng định qua rất nhiều bộ phim trong suốt 10 năm qua. Mục tiêu của tôi với quyển truyện này là giúp độc giả tìm hiểu sâu hơn nữa về người phụ nữ trẻ này…"

Fame: Kristen Stewart dài 32 trang với những nét vẽ của nghệ sĩ nổi tiếng Warren Martineck sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6-2010. Giá bán lẻ của quyển truyện này là 3,99 USD.

Trong khi đó, loạt truyện Fame về cuộc đời của Pattinson và Lady Gaga sẽ ra mắt vào tháng 5-2010. Quyển truyện tranh tiếp theo sẽ nói về Taylor Swift và ngôi sao bóng đá David Beckham.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *