Nam Cường xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần với tổng điểm 39,55 từ 3 vị giám khảo của chương trình và 50 khán giả trường quay, tương đương với số tiền 39 triệu 550 ngàn đồng.

 

Tinh Hoa Hội Tụ 2019 sẽ cùng khán giả tái ngộ 5 nghệ sĩ xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau cùng tranh tài: ca sĩ Nam Cường, nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, diễn viên Lâm Thắng, vũ công Kim Anh và ca sĩ Tú Tri.

Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề Hội ngộ có sự góp mặt của hai vị giám khảo chính là danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Chung Tử Lưu trở thành giám khảo khách mời đầu tiên của chương trình.

Mở màn cho đêm diễn đầu tiên là Nam Cường. Đến với cuộc thi Tinh Hoa Hội Tụ năm nay, anh bắt đầu một cuộc chinh phục mới với liên khúc Góc tối – Tôi là ngôi sao.

Với phần hát hoàn hảo, kết hợp vũ đạo sôi động và phần dàn dựng ý nghĩa với những màn đu bay, Nam Cường đã mang đến một màn trình diễn mãn nhãn khi dám vượt qua chứng sợ độ cao của mình.

Tiết mục của Nam Cường hoàn toàn chinh phục Chung Tử Lưu, nam giám khảo cho biết với anh đây chính là màn trình diễn trọn vẹn, thu hút anh nhất trong tuần đầu tiên vì Nam Cường là chính mình trong những ca khúc nhạc trẻ.

Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Vân nhận xét: “Nam Cường chỉn chu từ đầu đến cuối, không có chỗ hở để soi”. Nam Cường xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần với tổng điểm 39,55 từ 3 vị giám khảo của chương trình và 50 khán giả trường quay, tương đương với số tiền 39 triệu 550 ngàn đồng. Trong đó, một nửa số tiền thưởng sẽ được Nam Cường thực hiện những dự án thiện nguyện của mình.

Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 2 với chủ đề Thanh xuân sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 09/10 trên kênh THVL1.

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *