Là huấn luyện viên nhỏ tuổi nhất trong bộ tứ quyền lực chương trình Ai sẽ thành sao mùa 3, Quang Lê luôn bị đàn chị 'chặt chém' mỗi khi lên tiếng.

Tập 5 vòng Song đấu chương trình Ai sẽ thành sao vừa lên sóng tối 14.7. Tại phần thi song đấu, sau khi tiết mục Anh chưa từng biết với sáng tác Phan Mạnh Quỳnh của cặp thí sinh người Lào Vongsaynha Keonakhon và Thanh Thức kết thúc, huấn luyện viên Quang Lê bất ngờ chia sẻ: “Nói thực với hai em anh và Phan Mạnh Quỳnh rất thân thiết, anh có số điện thoại nè, anh cũng từng song caVợ người ta với Phan Mạnh Quỳnh”. Tiết lộ của nam ca sĩ khiến cả trường quay hào hứng vỗ tay với mong muốn Quang Lê khoe giọng ca.

 
Tuy nhiên dù khán giả nhiệt tình ủng hộ, đồng nghiệp dùng mọi cách thuyết phục, thí sinh hết lòng mong đợi thì Quang Lê vẫn lạnh lùng từ chối với lý do sức khỏe không tốt và “không thuộc lời do không phải dòng nhạc của mình”. Điều này khiến chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết “thất vọng” nói: “Quang Lê hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều và không biết làm được bao nhiêu… Hứa thật nhiều quên thật nhiều nhưng đâu trách Lê được gì đâu”.
 
 
 

Cẩm Ly thằng thắn chỉnh sửa khi Quang Lê dùng sai từ ngữ 

Ảnh: Ngọc Trường

 

 

 
 
Khẳng định có mối quan hệ thân thiết với Phan Mạnh Quỳnh nhưng lại không chịu chứng minh nên Quang Lê khiến cả trường quay nghi ngờ. Thậm chí nữ ca sĩ hải ngoại còn “giả vờ” gọi điện cho Phan Mạnh Quỳnh với nội dung: “Quỳnh ơi, Quỳnh à. Em biết Quang Lê không? Ủa em không biết Quang Lê là ai đó hả. Rồi chị xin lỗi chị cúp phone” khiến khán giả trường quay bật cười thích thú. 
 
Ngoài ra phần trình diễn của Vongsaynha Keonakhon và Thanh Thức được bộ tứ quyền lực đánh giá khá cao. Giọng ca Về đâu mái tóc người thương và ca sĩ Minh Tuyết không ngần ngại trao cho cả hai quyền đi tiếp vào vòng chọn đội. Đồng tình với đàn em, chị Tư cũng đánh giá cao cả hai thí sinh về phần nhìn lẫn giọng hát và quyết định dành tặng hai phiếu chọn. Đứng trước nguy cơ mất đi thí sinh yêu thích, Quang Lê tuyên bố: “Nói chung là vòng sau chúng ta sẽ nhìn nhau bằng ánh mắt hận thù”.
Cũng trong tập này, ở tiết mục song đấu Tôi ngàn năm đợi giữa Nguyên Thiện – Thanh Sang, Quang Lê liên tục bị “vùi dập” về chuyện cân nặng, khả năng sắp xếp từ ngữ. Bộ trang phục của thí sinh là nguyên nhân chính dẫn tới sự việc. Nhân cơ hội Quốc Đại chia sẻ mong muốn được mặc bộ đồ tương tự để nịt eo cho thon, MC Trương Quốc Bảo liền nhìn về phía Quang Lê  và nói: “Anh nói như vậy là hình như anh Lê nhột nhột”.
Không chần chừ, giọng ca Người phu kéo mo cau tự tin tuyên bố luôn tự hào về “bờ eo” của mình: “Bây giờ hỏi trên thế gian này có mấy người được bờ eo như em, phải tự hào chứ”. Tuy nhiên ngay sau đó anh nhanh chóng bị chị Tư chỉnh sửa vì cách dùng từ: “Đọc phải đọc đúng câu bờ eo Quang Lê thì mới có trong từ điển vì chẳng có ai có bờ eo hết trơn, người ta chỉ có bờ vai, bờ môi thôi”. Nghe vậy, Quang Lê liền giải thích: “Có nhiều ca sĩ hay hát đổi lời lắm nên em nói em cũng đổi lời vậy đó”, khiến cả trường quay chỉ biết “bó tay”.

Cẩm Ly bật khóc, Minh Tuyết thuyết phục khi thí sinh muốn dừng cuộc thi

Ảnh: Ngọc Trường

 

 

 

 

Ngoài trang phục ấn tượng thì phần dàn dựng tiết mục Tôi ngàn năm đợi cũng được bộ tứ quyền lực đánh giá cao. Tuy nhiên giọng ca của cả hai chưa được Quang Lê lựa chọn: “Mọi thứ được trau chuốt nhưng giọng hát của các em khiến anh cảm thấy bị hụt hẫng và chưa tìm thấy cái hồn khi hát”. Ý kiến này được Cẩm Ly – Quốc Đại hết sức đồng tình.
Về Minh Tuyết, cô cho rằng Tôi ngàn năm đợi khá hợp với Nguyên Thiện – Thanh Sang nhưng có thể do thiếu tự tin nên thí sinh thể hiện chưa tốt, không truyền được lửa trong người vào bài hát. Mặt khác nữ ca sĩ còn chỉ cho cặp đôi cách trình diễn tốt nhất khi có sự dàn dựng hoành tráng, trang phục bắt mắt. Với phần trình diễn còn nhiều thiếu sót Nguyên Thiện – Thanh Sang đành phải nói lời tạm biệt chương trình tại vòng song đấu.
Kết thúc tập 5 những thí sinh giành quyền bước tiếp vào vòng sau gồm: Ngọc Luyến, Bằng Chương, Bảo Nam – Sa Lý, Vongsaynha Keonakhon, Thanh Thức, Chí Huy và 3 thí sinh được lựa chọn sau khi nhận phiếu chờ là: Công Minh – Thu Uyên, Ngọc Vàng, Thanh Trà.
Nguồn: Hiền Trần ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *