"Tôi đã nằm trên chính chiếc giường của vua Bảo Đại. Mỗi lần đóng phim chúng tôi đều thắp hương nhưng cứ khi nào quay trời lại mưa. Đặc biệt, cảnh có tiếng đàn piano là tôi lại thấy rợn người", Minh Tiệp kể về vai diễn mới trong phim Cuộc gọi lúc 0 giờ.

Gặp phải một tai nạn kinh hoàng trong đêm, xe của giám đốc trẻ của công ty Hoàn Vũ Hoài Phong, nhân vật do diễn viên Minh Tiệp thủ vai bất ngờ bị lao xuống vực. Tất cả những người thân trong gia đình đều sốc sau cái chết của anh. Tuy nhiên, cũng có nhiều mưu mô, toan tính được vạch ra hòng chiếm đoạt công ty Hoàn Vũ. Điều khó tin nhất cũng xảy đến khi chiếc điện thoại đã hỏng của Hoài Phong lại đổ chuông vào lúc 0 giờ đêm.

 

Vai diễn Hoài Phong của Minh Tiệp qua đời sau vụ tai nạn xe kinh hoàng

Một thời gian sau, một cô gái tên Thùy Châu được thuê về để chăm sóc bé Thu Nhi – con gái của anh trai Hoài Phong bị mắc bệnh tự kỷ. Trong quá trình tiếp xúc, ông nội của Hoài Phong thấy quí mến và đề nghị Thùy Châu giúp mình trong việc điều tra cái chết bí ẩn của cháu trai.

Cùng lúc đó, hồn ma của Hoài Phong liên tục hiện về gây nên nhiều nghi vấn và lo lắng. Thùy Châu cũng hơn một lần nhìn thấy bóng dáng của người được cho là đã mất trong vườn và nhận được cuộc gọi của người tự cho là Hoài Phong… Vậy sự thật là Hoài Phong còn sống hay đã chết?

Minh Tiệp tiết lộ, bức màn bí mật sẽ được vén lên vào cuối bộ phim truyền hình dài tập Cuộc gọi lúc 0 giờ. Anh nói lần đầu tiên vào vai một hồn ma, vai diễn Hoài Phong trong bộ phim mới nhất đã để lại trong chàng Hoàng Lâm của Lập trình cho trái tim nhiều xúc cảm, tâm trạng trái ngược.

“Ngay sau khi bộ phim Tiếng dương cầm trên biển đóng cặp cùng Jenifer Phạm đóng máy, tôi nhận lời tham gia vai nam chính trong bộ phim này. Cảm giác của tôi suốt ba tháng quay phim ở Đà Lạt đó là sự thấp thỏm xen lẫn chút sợ hãi”, Minh Tiệp chia sẻ.

Một số cảnh phim của Minh Tiệp và bạn diễn trong phim "Cuộc gọi lúc 0 giờ" sẽ được lên sóng truyền hình vào khoảng tháng 11 – 12 năm nay

Minh Tiệp kể, đoàn làm phim đã thuê luôn dinh Bảo Đại làm bối cảnh của Cuộc gọi lúc 0 giờ và anh đã nằm trên chính chiếc giường của vua Bảo Đại. Mỗi lần quay, diễn viên và ê-kíp làm phim đều thắp hương nhưng cứ khi nào quay trời lại đổ mưa. Đặc biệt là cảnh có tiếng đàn piano khiến Minh Tiệp cảm thấy rợn người.

“Có thể nói, bộ phim này khiến tôi cảm thấy sợ hơn là thích, nhất là khi khách sạn nơi tôi thuê trọ cũng bị đồn thổi là có người từng chết ở đó…. Nhưng chính sự khác lạ đó khiến tôi có cơ hội khám phá bản thân mình và khả năng diễn xuất ở nhiều vai diễn khác nhau. Tôi không quá hi vọng vào vai diễn và bộ phim trong Cuộc gọi lúc 0 giờ nhưng tôi tin nếu mọi người đã thích Hoàng Lâm của Lập trình cho trái tim thì sẽ lại dành tình cảm cho vai diễn này của tôi”, Minh Tiệp thổ lộ.

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *