Bà xã Lương Thế Thành đã bị lộ cảnh bị ông chủ sàm sỡ và cưỡng hiếp trong phim "Khu vườn bí ẩn" của đạo diễn Bùi Cường đang được phát sóng 19h trên THVL1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Vì muốn tiếp cận với con trai của ông Trường Thịnh ( Mai Huỳnh) là Nam (Hoàng Anh) mới du học ở nước ngoài về mở trang trại trồng rau sạch, Mai (Thúy Diễm) đã cố tình khéo léo gài chuyện, tỏ ra đáng thương để Vân (Hồ Bích Trâm) là bạn gái của Nam cho vào phụ việc ở trang trai.

Thúy Diễm ( vai Mai) và Hoàng Anh ( vai Nam)
Mai tìm cách lọt vào gia đình ông Trường Thịnh ( Mai Huỳnh)

 

 

Mai xin nghỉ làm thư ký cho ông Trường Thịnh với lý do muốn sang trang trại cùng Nam để học hỏi kinh nghiệm, dù không vui nhưng vẫn buộc phải đồng ý, nhưng Mai vẫn ở trong nhà ông Thịnh.

 

Nam luôn cảm thấy ở Mai có sự gian trá và luôn đề phòng cô, nhưng Vân không đồng ý và nói Nam phải nhìn Mai thiện cảm ơn. Tuy nhiên, khi thấy Bảo (Huỳnh Chí Thành) thân thiết với Mai thì Nam lại rất khó chịu. Về phần mình, Mai luôn cố tình tiếp cận Nam bằng mọi cách khiến Nam cũng mở lòng hơn với cô.

Hồ Bích Trâm ( vai Vân) cùng Thúy Diễm và Hoài An

Biết tin con gái mình nghỉ việc ở chỗ ông Trường Thịnh, ông Sâm (Hoàng Nhân) rất tực giận khi lo sợ không ai giúp mình tìm ra bí mật rương vàng. Còn Mai cung không quan tâm vì cô đã có cách riêng của mình để trả thù cho cái chết của mẹ năm xưa.

Mai và ba ruột của mình -ông Sâm ( Hoàng Nhân)

 

Mai buồn chán khi biết Nam không có tình cảm gì dành cho mình và đi uống rượu. Ông Thịnh thấy Mai say thì đưa cô vào nhà và không cho người làm chăm sóc cô.

Thúy Diễm và Mai Huỳnh

 

Tự tay ông Thịnh đưa Mai lên phòng nghỉ và đã cưỡng hiếp cô. Mai đau đớn chống cự trong bất lực.

 

Sáng hôm sau, Mai tháo chạy tìm đến mộ mẹ khóc trong sự uất hận, đòi giết ông Thịnh nhưng ông Sâm đã ngăn cản và khuyên răn cô nên nuôi chí trả thù. Nghe lời cha nhưng Mai suy sụp tinh thần và nhiều lần định giết ông Thịnh nhưng khi đối diện với ông, Mai lại dành cho ông những nụ cười cuốn hút, tình tứ. Mai cho rằng để ông Thịnh chết lúc này thì quá dễ, cô muốn ông thịnh sống không bằng chết. Được ông Thịnh coi trọng, cưng chiều, mai bắt đầu lên mặt với nhân viên trong công ty. Ở nhà, mai cũng ra dáng bà chủ ra lệnh cho mọi người phải làm theo ý mình khiến mọi người bàn tán ông Thịnh và Mai có tình ý. 

 

Những hành động của Mai không tránh khỏi ánh mắt của Nam, anh gặp mặt cảnh cáo Mai không được làm tổn thương mẹ anh. Nam cũng luôn tìm cách ép Mai dọn ra ngoài ở. Mai đã khóc lóc với ông Thịnh để ông bênh vực nên ông tuyên bố sẽ công khai cho Mai làm việc với ông để Nam cũng không thể can thiệp. Mai cũng tỏ ra đáng thương, tội nghiệp với Bảo và Vân để hai người luôn tìm cách bảo vệ cô trước Nam.

Nam rất yêu Vân và muốn tổ chức đám cưới nhưng mỗi khi nhắc đến chuyện cưới xin thì Vân lại hoang mang. Để xin lỗi về thái độ của Nam với Mai, Vân đã rủ Mai đi ăn và vô tình đụng phải xe chở rau của mẹ Vân. Dù cố tính tránh mặt mẹ nhưng Vân lại vô tình gọi mẹ khiến Mai đắc chí biết chút ít về thân thế của Vân. Em gái của Bảo là Nhi lên thăm và ăn tối ở nhà ông Thịnh, Mai tỏ ra ghen tức khi thấy ông Thịnh khen Nhi thông minh. Biết Nhi thích Nam, Mai đã tìm cách để Nhi hạ nhục Vân khiến Vân đau khổ. Mai còn cố tình cho ông Thịnh biết về gia thế của Vân nhưng khuyên ông đừng làm lớn mọi chuyện vì lo Nam đang mê muội Vân sẽ làm rạn nứt tình cảm giữa ông và Nam rạn nứt. Thấy vậy ông Thịnh rất cảm động vì chỉ có Mai biết nghĩ cho ông.

Vân vô tình gặp bà Ngọc và theo mẹ về nhà. Biết Vân đang làm ở trang trại nhà ông Trường Thịnh, bà Ngọc ngăn cấm không cho Vân đến làm nữa. Vân nói chuyện với Bảo và Nam, Bảo thắc mắc nhưng Mai thì thầm hiểu điều đó khiến Vân sững sờ. Bà Ngọc bất ngờ đến biệt thự Trường Thịnh và nói chuyện cùng bà Xuyến (Hoài An) nói rõ lập trường muốn bảo vệ con bà.

Vai Mai của Thúy Diễm đầy bi kịch

 

Nam trách Vân và thắc mắc Vân còn muốn che giấu sự thật đến bao giờ. Vân chưa khỏi ngỡ ngàng thì bà Xuyến cho gọi Vân và Nam về biệt thự. Bà Ngọc và ông Thịnh đã từng có một mối thù mà không ai biết được, đó là lý do bà Ngọc không cho Vân yêu Nam nên đã bắt Vân phải lựa chọn giữa mẹ và Nam. Vân không thể làm đứa con bất hiếu nên đã theo mẹ về. Khi đó Mai chỉ đứng nép một bên quan sát, vẻ mặt ngầm đắc ý. Không ai biết rằng Vân chính là con của ông Quý (em của ông Thịnh ) và mẹ Vân, năm xưa khi Quý chết, mẹ Vân đến tìm ông Thịnh hỏi về tung tích của Quý, ông Thịnh xua đuổi và không chấp nhận mẹ của Vân. Ông Thịnh cho rằng mẹ Vân là loại đàn bà nghèo hèn thấy nhà giàu đến đòi nhận làm em dâu và còn nói có con với em trai ông.

Mai bắt đầu điều tra các hoạt động trong công ty và tìm các ra tay xử các thân cận của ông Thịnh. Mai vẫn chưa biết lý do vì sao bà Ngọc lại ngăn cản tình yêu của Vân và Nam nên đã tìm đến nhà bà Ngọc để tìm hiểu. Cuối cùng, bà Ngọc cũng nói chuyện cho Mai biết sự thật…

 

Song Minh ( Sandien24h.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *