Trong 2 năm qua, nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Đào quyết định tạm vắng bóng khỏi làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình và sinh liền hai con, một trai một gái. Với cô, các con là tài sản vô giá, và là niềm hạnh phúc lớn nhất lúc này.

 

Lưu Đào thời con gái, khi chưa lập gia đình.

Lưu Đào lập gia đình vào đầu năm 2008 và sinh liền hai con, một gái và một trai. Từ đầu năm 2010 này, nữ diễn viên khả ái “tái ngộ” khán giả truyền hình và người hâm mộ bằng cách góp mặt trong một loạt các sự kiện của làng giải trí và tham gi diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình.

So với thời con gái, Lưu Đào của hiện tại vẫn dịu dàng, duyên dáng và có phần mặn mà hơn xưa. Gần 2 năm không đóng phim nhưng Lưu Đào vẫn không đánh mất tình yêu với nghệ thuật. Và đó là lý do cô quyết định trở lại trường quay.

“Nàng A Châu” Lưu Đào đang tham gia bộ phim Olive Tree, bấm máy tại Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng cô rất nhớ các con nên luôn khuyến khích chồng đưa hai con tới trường quay thăm mẹ. Lưu Đào tâm sự: “Với người phụ nữ, con cái là tài sản quý giá nhất mà Chúa có thể ban tặng”.

 

Lưu Đào cùng chồng và con gái đầu lòng.

Ngày 12/7 vừa rồi là sinh nhật của Lưu Đào, cô đã mang một chiếc bánh sinh nhật, đồ ăn, đồ uống tới chia vui với mọi người trong đoàn làm phim. Cô chia sẻ với mọi người rằng, vào ngày sinh nhật của mình, cô đã nhận được một món quà đặc biệt từ chồng, đó là một đoạn clip chúc mừng sinh nhật của anh (chồng Lưu Đào đang đi công tác xa). Khi xem đoạn clip này, nữ diễn viên Trung Quốc đã không ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Theo nhận xét của mọi người trong đoàn làm phim, chồng Lưu Đào là người ít nói nhưng rất hiền lành và biết cách chăm sóc, chiều chuộng vợ. Còn hai con của cô, bé gái thì giống cha dù vẫn có vài nét của mẹ nhưng cậu con trai 10 tháng tuổi thì quả thực là “bản sao” của mẹ, đặc biệt là ở đôi mắt sáng đầy biểu cảm. Hiện tại đã có hai “nhóc tì” đáng yêu nên Lưu Đào chưa vội nghĩ tới chuyện sinh thêm em bé.

Lưu Đào và cậu con trai 10 tháng tuổi tại trường quay, tháng 7/2010.

 

Lưu Đào ngày càng đẹp và mặn mà hơn, cái đẹp của người phụ nữ hạnh phúc và hài lòng với những gì cuộc sống ban tặng.

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *