Lương Triều Vỹ – nam diễn viên danh tiếng của màn ảnh Hoa ngữ hiện tại đang được xưng tụng một biệt danh khác là “vua” của ngành bất động sản ở Hồng Kông. Hiện anh đang nắm giữ các bất động sản có giá trị 500 triệu HKD (hơn 1.356 tỉ đồng).

Kể từ những năm 1990, Lương Triều Vỹ đã tích cực đầu tư bất động sản, anh dành 5 triệu HKD để mua một villa sang trọng ở Sai Kung, Hồng Kông. Villa này sau 20 năm được bán với giá gấp 6 lần giá mua trước đó, 30 triệu HKD. Từ năm 2008, Triều Vỹ bắt đầu đầu tư ngắn hạn vào bất động sản. Anh dành 30 triệu HKD mua một mảnh đất và bán giá 80 triệu HKD năm 2013, thu lợi 50 triệu HKD.

Trước đây, Lưu Gia Linh từng được biết là một nữ diễn viên lanh lợi trong kinh doanh nhiều mặt hàng trong đó có bất động sản. Tuy nhiên, rõ ràng Lương Triều Vỹ giỏi không kém vợ ở mặt này nhưng lại khá kín tiếng, ít người biết đến.

“Anh ấy có giác quan tốt, nhạy bén trong kinh doanh và mua bán bất động sản nhanh hơn tôi” – Gia Linh ca ngợi chồng đầy tự hào.

Gần đây, một số tin đồn rằng Triều Vỹ có kế hoạch mua một biệt thự trên đỉnh đồi nên đã tích cực đi xem một số nơi. Tài tử này thích các đỉnh đồi vì nó có tầm nhìn đẹp, bao quát cảnh quan vì thế không có gì lạ nếu anh mua nó để đầu tư hoặc sử dụng riêng.

Sau phim Nhất đại tông sư, kể lại câu chuyện về cuộc đời của Diệp Vấn – một trong những võ sư nổi tiếng nhất Trung Quốc, Triều Vỹ vẫn chưa ra mắt phim mới nào.

Theo NLD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *