Nữ ca sĩ xuất hiện trên sóng truyền hình với đôi mắt nhắm. Cô cho biết bị rách giác mạc trước buổi ghi hình một ngày.

Trong chương trình Ký ức ngọt ngào, đây là lần hiếm hoi ca sĩ Lương Bích Hữu xuất hiện trước công chúng sau một thời gian vắng bóng. Nữ ca sĩ khiến khán giả bồi hồi nhớ lại kỉ niệm của những năm 2000 với bản hit Dằm trong tim.

Tuy nhiên, xuyên suốt phần trình diễn Lương Bích Hữu thường nhắm mắt và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, điều này khiến MC Nguyên Khang thắc mắc. Ngay sau đó, Lương Bích Hữu thừa nhận: “Hiện tại Hữu đang bị rách giác mạc nên chỉ nhìn mọi thứ bằng một mắt thôi. Hữu cũng nói thêm là không phải Hữu nhận tham gia chương trình sau khi Hữu bị vấn đề này mà là Hữu nhận lời tham gia rồi, tối hôm qua soạn đồ thì vô tình va trúng mắt nên mới bị như vậy”. Sau khi lắng nghe chia sẻ của cô gái Trung Hoa, nam MC lên tiếng động viên cũng như trấn an khán giả: “Mong quý vị khán giả thông cảm vì chuyện cũng vừa xảy ra cách đây một ngày nên chưa kịp hồi phục để quay hình. Nhưng chắc chắn Lương Bích Hữu sẽ quay lại với một đôi mắt thật khỏe để chia sẻ với chúng ta”

Tâm sự về lí do tham gia chương trình, giọng ca Cún yêu cho biết: “Hữu nhận lời tham gia chương trình vì thông qua đây được gợi nhớ lại ký ức, vì tất cả những gì về tuổi thanh xuân của mình là ai cũng nhớ về nó và tự tủm tỉm, cảm thấy rất vui và muốn quay trở về”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn cùng với Ưng Hoàng Phúc nhắc lại một kỉ niệm “nhớ đời” khi nam ca sĩ và nhóm H.A.T đi chơi ở Nha Trang.

Cụ thể, Lương Bích Hữu đã “làm rơi” giọng ca Thà rằng như thế xuống biển trong lần đầu lái ca nô. “Trong chuyến lưu diễn tại Nha Trang của Ưng Hoàng Phúc và nhóm H.A.T, mọi người có ra biển chơi. Thấy Hữu không biết bơi nên ngồi một góc, thế là anh Phúc đã rủ Hữu đi ca nô cùng. Hai anh em mặc áo phao đàng hoàng, anh Phúc lái trước hướng dẫn rồi sau đó cho Hữu thử. Lúc đó mới biết bóp ga là chạy còn nhả ga là dừng, lần đầu tiên lái nên có chút hăng và bóp mạnh một cái, thế là anh Phúc bay mất tiêu luôn. Em quay ra hỏi anh Phúc đã chưa thì mới biết anh Phúc đâu mất tiêu rồi”, Lương Bích Hữu hào hứng chia sẻ. Tiếp lời của người đồng nghiệp thân thiết, Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Lúc đó Hữu chạy mà không biết đã rớt anh lại luôn. Em bỏ anh một đoạn khá xa mà lúc đó anh sợ lắm. Trời ơi! Sao Hữu đi luôn rồi, sao mình ngoắc lại đây. Hữu rồ ga một cái là anh văng xuống luôn”. Sự liều lĩnh và tự tin của giọng ca Quên cách yêu khiến Lê Dương Bảo Lâm “nể phục”.

Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc còn lí giải nghệ danh của mình với dàn nghệ sĩ và khán giả, anh cho biết: “Cái tên Ưng Hoàng Phúc là điều rất ý nghĩa đối với mình. Người thầy đầu tiên của Phúc – nhạc sĩ Đỗ Quang là người sáng lập nhóm nhạc 1088. Nhóm 1088 lúc đó có rất nhiều thành viên, phải thay đổi thành viên rất nhiều lần. Cái tên Ưng Hoàng Phúc thật ra đã được chọn trước. Thầy Đỗ Quang đã vào cung đình Huế nhìn các di tích để đặt tên cho từng thành viên. Thầy đặt ra 5 cái tên, thì 5 cái tên này có trước khi Phúc vào. Sau khi có 1 thành viên đã lấy nghệ danh này rồi nhưng trong thời gian tập luyện không thể theo được nên rời khỏi nhóm. Sau đó, Nguyễn Quốc Thanh vào và dính luôn cái tên Ưng Hoàng Phúc”. Sau khi biết được tên thật của giọng ca Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi là Nguyễn Quốc Thanh, Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra khá phấn khích. Nam diễn viên không chỉ gọi tên thật của Ưng Hoàng Phúc mà còn cover ca khúc Người thứ ba.

Theo TNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *