Nhiều khả năng phim truyền hình “Luật trời” sẽ khép lại cùng kết thúc có hậu dành cho cặp đôi Bích – Tiến.

Bích khuyên Tiến nên trở về nhà vì có người thân đang đợi.

 

Tập cuối của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào tối 7/5. Trước khi khép lại, ekip sản xuất Luật trời đã tung ra đoạn clip hé lộ tình tiết tập cuối.

Sau khi sự thật về kế hoạch tráo con nhằm chiếm đoạt gia tài bị phanh phui, Đức Tiến (Anh Tài) vì không chịu nổi cú sốc nên đã bỏ đi biệt tích.

Tiến cảm thấy tủi thân, uất hận khi chẳng còn là cậu chủ nhỏ của gia đình giàu có. Tiến lại càng thêm giận chính mình bởi từ trước đến nay đã có nhiều hành động sai trái với người làm trong nhà.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết tập cuối, Bích (Quỳnh Lam) bất ngờ đi tìm Tiến và khuyên anh hãy mau chóng trở về nhà. Bích nói rằng Tiến phải quay lại bởi ông Lâm, chị Hai Ngọc Thủy và cả mẹ ruột của anh là bà Lụa (Bích Hằng) đều rất nhớ thương. Được Bích khuyên nhủ hết lời, Tiến cuối cùng cũng thu hết dũng khí để về gặp những người thân yêu.

 

 

Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi Tiến trở lại, ông Lâm đã có động thái vô cùng khác lạ. Thay vì để Tiến cùng bà Lụa bỏ đi thật xa, ông Lâm lại đề nghị cả 2 mẹ con ở lại ngôi nhà lớn của mình. Ông Lâm nói rằng không thể xa Đức Tiến dù rằng cậu chẳng phải con ruột, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Luật trời nhiều khả năng sẽ có kết thúc tốt đẹp.

 

 

Trong trường hợp Tiến thực sự được ở lại nhà ông Lâm thì cậu có làm đám cưới cùng Bích hay không? Bởi cả Tiến và Bích đều nhận ra tình cảm mình dành cho đối phương là vô cùng sâu nặng. Nếu điều này xảy đến quả thật sẽ làm cho khán giả yêu mến phim Luật trời thêm phần thích thú.

Tập cuối của Luật trời lên sóng vào lúc 20g00 ngày 7/5/2020 trên THVL1.

Nguồn: Trí thức trẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *