Bảo Bảo – học trò Minh Nhí sẽ cùng tranh tài với Ngọc Phước và Kim Đào trong đêm chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt 2020.

Cười xuyên Việt 2020 đang đi đến chặng cuối cùng để tìm ra những gương mặt bước tiếp vào chung kết xếp hạng. Với chủ đề “Ước mơ”, nếu ở đêm thi trước, Bảo Bảo mang đến tiết mục “Bí mật ngôi mộ cổ” với kịch bản chặt chẽ, mảng miếng hài sáng tạo và khiến giám khảo Minh Nhí xúc động khi học trò tìm được những tình huống lạ đưa vào bài thi thì ở đêm thi tối 8.3, Ngọc Phước lại mang đến hình tượng cô gái đa nhân cách và buổi dạy học bá đạo.

Sau tất cả, nữ thí sinh muốn truyền tải thông điệp ước mơ không phải là phép màu mà ngồi để chờ đợi nó xuất hiện mà ước mơ là sự cố gắng thực hiện mục tiêu đề ra.

Trong khi đó, thí sinh Kim Đào gây xúc động khi vào vai một cô gái giang hồ và ước mơ có được một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống bình yên, Kim Đào may mắn gặp được tình yêu của đời mình là một thầy giáo. Vì sợ gia đình người yêu không chấp nhận có con dâu là giang hồ, cô phải dùng mọi cách để che giấu điều đó. Giấy không gói được lửa, cuối cùng cô nàng đã bị cha chồng tương lai phát hiện.

Thông qua tiết mục, Kim Đào muốn truyền tải thông điệp rằng có thể quá khứ của mỗi người không trọn vẹn và hoàn hảo nhưng biết vươn lên và làm lại cuộc đời mới là điều quan trọng.

Với tổng điểm cao nhất sau 4 vòng thi, ba tấm vé vàng đã được trao cho Bảo Bảo (233,25 điểm), Kim Đào (228,25 điểm) và Ngọc Phước (226,5 điểm). Mậu Đạt đã phải chia tay với chương trình (216,5 điểm). Trong chặng đua cuối cùng, liệu ba thí sinh có đủ ý chí và năng lực để chinh phục đỉnh núi cao nhất? Ai sẽ là người đăng quang ngôi vị quán quân của Cười Xuyên Việt 2020 . Mời quý vị khán giả đón xem Đêm chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21 giờ thứ Hai ngày 15/03/2021.

Theo laodongtre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *