Đi tiên phong cả về âm nhạc, vũ đạo lẫn thời trang, cô ca sĩ gợi cảm xứ Hàn được người hâm mộ mong chờ trở lại sân khấu nhất, theo kết quả bầu chọn gần đây.

 

Ca sĩ Lee Hyori. Ảnh: IC.

Theo TVdaily, trang web âm nhạc Monkey3 đã tổ chức cuộc thăm dò với tên gọi "Ca sĩ được mong chờ trở lại sân khấu nhất năm nay" từ ngày 8 đến ngày 14/1. Kết quả, nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất Hàn Quốc Lee Hyori về thứ nhất với 465 phiếu (26%) trong tổng số 1.813 phiếu bình chọn.

Lee Hyori nổi tiếng là nữ ca sĩ đi tiên phong cả về âm nhạc, vũ đạo lẫn thời trang. Do đó, người hâm mộ đang rất háo hức, băn khoăn không biết trong lần tái xuất vào tháng 2 này, cô sẽ mang làn gió mới nào cho làng ca nhạc Hàn Quốc.

 

Nhóm nhạc SNSD. Ảnh: 88news.

Đứng ở vị trí thứ hai là nhóm nhạc gồm 9 cô gái xinh đẹp và tài năng SNSD, với 435 (24%) phiếu bình chọn. Trong năm qua, 2 ca khúc Gee và Tell me your wish của SNSD liên tục chiếm các thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng và góp phần đưa tên tuổi của nhóm lan khắp châu Á. Do đó, sự xuất hiện trở lại của SNSD trong tháng 2 tới cũng là một trong những điều đáng chờ đợi.

Nhóm nhạc nam Big Bang về thứ ba với 387 phiếu bầu (21%). Sau một năm tập trung hoạt động ở thị trường Nhật Bản và hoàn thành các dự án solo của từng thành viên, Big Bang dự định quay trở lại khuấy động thị trường trong nước năm nay.

Các vị trí tiếp theo trong cuộc bình chọn thuộc về nhóm nhạc Kara (16%), 2NE1(10%), nam ca sĩ SE7EN (4%)…

Theo vnexpress

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *