Nữ diễn viên đề cập chuyện tình cảm của bản thân ở ngoài đời vào tiết mục dự thi trong tập 8 "Ngôi sao phương Nam", phát tối 14/4. 

 

Với chủ đề Hoa, đội Mộc gồm ca sĩ Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, MC Đỗ Phương Thảo và biên đạo Nam Long thể hiện tiết mục Sắc hoa chung tình. Nội dung nói về chuyện tình yêu của những đôi trai gái miền quê gắn với lục bình tím.

Lê Phương và Trung Kiên song ca Đính ước (sáng tác Giao Tiên) và Còn thương sắc hoa chung tình do cô sáng tác. Đôi tình nhân ôm nhau, diễn xuất tình tứ, được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. 

Tiết mục phần nào đề cập chuyện tình của Lê Phương và Trung Kiên ngoài đời. Họ từng gặp trắc trở khi quyết định đến với nhau. Mẹ Trung Kiên phản đối vì cả hai chênh lệch tuổi tác, còn mẹ Lê Phương cũng lo lắng bởi con gái từng gặp nhiều đau khổ trong tình yêu, trải qua ly hôn và có con riêng. Bằng sự kiên trì và chân thành trong tình yêu, cả hai thuyết phục được gia đình hai bên đồng ý. 

Giám khảo Phương Thanh đùa cô định trừ điểm vì Lê Phương và Trung Kiên cứ ôm nhau hoài. Sau đó ca sĩ bày tỏ sự thông cảm vì đó là hành động dễ thương của những người yêu nhau. 

Nhờ diễn xuất tự nhiên, đội Mộc nhận được số điểm cao nhất. Tập chín  "Ngôi sao phương Nam"  sẽ phát sóng 21 giờ ngày 21/4 trên kênh THVL 1. 

Nguồn: VnE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *